Thấy ảnh, clip khỏa thân của bạn gái cũ trong điện thoại

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chia tay, người bạn trai phát hiện trong thẻ nhớ của bạn gái có hình ảnh, clip khỏa thân nên tống tiền.

Người bạn trai dọa tung ảnh nóng của bạn gái lên mạng là Võ Thanh Nhân (22 tuổi, ở quận 4, TP.HCM).

Năm 2104, Nhân và chị Lê Thị  Hoa (21 tuổi, quê Vĩnh Long) quen biết và dọn về căn trọ ở quận 7 (TPHCM) sống chung.

Đến tháng 10/2015, hai người mâu thuẫn nên chia tay. Chị Hoa về quê sinh sống.

Thay anh, clip khoa than cua ban gai cu trong dien thoai
Nghi can Nhân tại cơ quan điều tra.

Vài ngày sau, Nhân phát hiện chiếc điện thoại của bạn gái cũ bỏ quên lại. Kiểm tra, Nhân thấy trong thẻ nhớ có hình ảnh, clip khỏa thân của chị này. Liên hệ với chị Hoa, Nhân yêu cầu phải đưa 36 triệu đồng để nhận lại chiếc điện thoại nếu không sẽ tung hình ảnh, clip lên mạng xã hội.

Trước sự đe dọa của người tình cũ, chị Hoa đến công an trình báo sự việc. Vào chiều 3/11, khi Nhân đang nhận tiền của chị Hoa và giao chiếc thẻ nhớ có ảnh nóng thì bị các trinh sát Phòng (PC45) ập vào bắt quả tang.

Thay anh, clip khoa than cua ban gai cu trong dien thoai
Tang vật công an thu giữ

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ bạn gái bị bạn trai đe dọa bằng ảnh nóng. Trước đó tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng là Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, quê Quảng Ngãi).  1 năm trước Thành quen biết và quan hệ tình cảm với chị Vũ Thị Minh (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai). Trong quá trình yêu nhau, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Gần đây, Thành dùng điện thoại di động của mình lén quay lại cảnh 2 người đang 'vui vẻ'.

Đến đầu tháng 5/2015, hắn liên tục gọi điện cho bạn gái và ba của Minh đe dọa sẽ tung đoạn clip sex giữa Thành và Minh lên mạng internet nhằm làm nhục. Không những vậy, gã còn nói sẽ gửi đoạn clip này đến nơi làm việc của cha cô gái.

Trưa 5/5, Thành gọi điện thoại yêu cầu Minh gửi 800.000 đồng vào tài khoản của mình để chuộc lại đoạn clip 'nóng'...Khi Thành đến điểm hẹn nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 05/11/2015 07:22

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện