Thầy giáo sàm sỡ học sinh lớp 2 vì thấy dễ thương

(Tin tức pháp luật) - Sau khi sức khỏe ổn định, thầy giáo đã thừa nhận đã sàm sỡ hai học sinh lớp 2 vì thấy dễ thương.

Trưa 17/6, xác nhận với PV, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng, Kiên Giang cho biết: "Cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang  bắt tạm giam đối với thầy giáo Nguyễn Văn Châu (49 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Minh Thuận 1, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là em N. (8 tuổi) và H. (8 tuổi), học chung lớp 2 tại Trường Tiểu học Minh Thuận 1.

Như thông tin trước đó, vào sáng ngày 11/6, công an huyện U Minh Thượng tiếp nhận đơn thư tố giác tội phạm về việc em N. và H. bị ông Châu có hành vị sàm sỡ tại nhà vệ sinh của Trường Tiểu học Minh Thuận 1.

Thay giao sam so hoc sinh lop 2 vi thay de thuong
Ông Châu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình

Sau khi bị tố cáo hành vi trên, ông Châu dùng thuốc diệt cỏ để tự tử và người thân phát hiện đã đưa ông này đến bệnh viện ở địa phương cấp cứu.

Sau nhiều ngày được điều trị tích cực, đến ngày 16/6, sức khỏe của ông Châu đã ổn định nên lực lượng chức năng lấy lời khai.

Theo thông tin trên tờ Người Lao Động, ông Châu đã thừa nhận do thấy N. và H. dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của 2 nữ sinh này từ đầu tháng 6 đến khi bị gia đình phát hiện.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thầy giáo này cũng như đưa 2 bị hại đi giám định pháp y để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Hằng

Thứ Tư, 17/06/2020 14:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện