Thi thể nam giới ở lề đường: Tình tiết quan trọng

(Tin tức pháp luật) - Một người đàn ông trẻ đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng trên đường đi nạn nhân tử vong nên người này bỏ nạn nhân ở lề đường.

Nạn nhân bị bỏ ở lề đường được xác định là Trần Minh Hải (24 tuổi) ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, vào lúc 21 giờ 50 phút ngày 24/1, nhiều người đi đường phát hiện một người đàn ông đi xe máy chở một thanh niên bất tỉnh bỏ bên lề đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, TP Phan thiết rồi bỏ chạy. Kiểm tra, thấy người thanh niên này đã tử vong nên người dân lập tức báo cho cơ quan công an.

Chiều ngày 25/1, một người dân gần nơi phát hiện sự việc cho biết: "Tối hôm đó, một người đàn ông trẻ tuổi chở nạn nhân qua trước cửa xưởng nhà tôi nhưng do nạn nhân tử vong nên người này hoảng hốt bỏ nạn nhân xuống đường. 
 
Sau đó người dân thấy vậy có hỏi người đàn ông này là sao không đưa đến bệnh viện nhưng anh này bảo chở đi nhưng không thấy người nhà nên để ở đây. Nhân viên của xưởng của tôi đi học về thấy vậy có bảo người đàn ông kia rằng để cùng phụ chở đi nhưng người đó đã bỏ đi luôn.

Sau khi thi thể được bỏ lại, mọi người đã kéo nạn nhân vào sát lề đường rồi gọi điện báo công an. Có thể người chở sợ liên quan nên mới bỏ lại thi thể, hiện công an đã xác định được thủ phạm khiến nạn nhân tử vong".

Thi the nam gioi o le duong: Tinh tiet quan trong
Hiện trường vụ việ

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận tạm giữ Bùi Văn Viện (quê Bạc Liêu) để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Trưng cầu giám định tử thi, bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bị vết thương nặng ở cổ, mất máu.

Theo cảnh sát, Viện khai nhận đã đánh nhau với Hải. Anh ta đã dùng dao đâm nạn nhân. Hải sau đó được một người đàn ông chưa rõ danh tính chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong nên bị bỏ lại bên lề đường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Thu Thanh

Thứ Ba, 26/01/2021 07:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện