Thi thể người phụ nữ mất tích được chôn sơ sài

(Tin tức pháp luật) - Sau khi phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích được chôn sơ sài trong rẫy cafe, công an đã khoanh vùng đối tượng liên quan.

Nạn nhân là chị Hoàng Thị Huỳnh Giao (SN 1977, trú thôn 8, xã Đạm B'ri, TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng). Trước đó ngày 12/11, chị Giao chạy xe máy hiệu Sirius màu đỏ - đen đi khỏi nhà không thấy trở về.

Chồng và 3 con của chị này sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, nghi ngờ người thân mình gặp nạn nên đã báo cơ quan Công an.

Tuy nhiên sáng ngày 26/11, một người dân có vườn cà phê tại thôn 8, xã Tân Lâm, H.Di Linh (Lâm Đồng) đi làm vườn, phát hiện thi thể người không còn nguyên vẹn được chôn sơ sài trong rẫy nên báo công an điều tra làm rõ.

Qua xác minh điều tra, cơ quan công an xác định, thi thể người phụ nữ là chị Hoàng Thị Huỳnh Giao.

Thi the nguoi phu nu mat tich duoc chon so sai
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Chiều ngày 28/11, trao đổi với PV, Trưởng thôn 6 -xã Đạm B'ri cho biết chị Giao không phải người gốc ở xã Đạm B'ri. Chị Giao là người miền Tây, lấy chồng về xã Đạm B'ri đã lâu và hiện hai vợ chồng chị đã có 3 người con.

Được biết sau 2 ngày phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong đã phân huỷ chôn trong rẫy cà phê, các đơn vị nghiệp vụ đã khoanh vùng đối tượng nghi can và triển khai các mũi điều tra truy tìm.

Theo thông tin trên tờ VNE, nghi phạm được xác định là Nguyễn Phước Châu, 44 tuổi, chủ thầy xây dựng. Nghi phạm bị trinh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng ập vào bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một đìa tôm ở huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, ngày 28/11.

Thi the nguoi phu nu mat tich duoc chon so sai
Nguyễn Phước Châu tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Châu là chủ thầu xây dựng đang ở trọ tại TP Bảo Lộc. Thời gian qua giữa Châu và chị Đoàn Thị Huỳnh Giao có quan hệ tình cảm.

Ngày 12/10, cả hai hẹn nhau đến xã Tân Lâm, huyện Di Linh để mua đất. Khi gặp ở nơi vắng người rồi xảy ra mâu thuẫn, Châu dùng dao đâm người tình chết bằng 10 nhát dao.

Gã chở xác vào rẫy cafe cách khu dân cư một km phi tang, cướp xe máy, đôi bông tai, dây chuyền vàng đem bán được 15,4 triệu đồng.

Thu Trang

Thứ Sáu, 29/11/2019 08:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện