Thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang:Đeo 13 cây vàng?

(Tin tức pháp luật) - Theo trình báo của gia đình, trước khi nạn nhân được phát hiện trong nhà hoang nạn nhân có đeo trên người 13 cây vàng.

Vào khoảng 16h ngày 15/11, một số người dân đi câu cá ngửi thấy mùi hôi phát ra từ căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, Cái Nước-Cà Mau nên vào kiểm tra thì phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Nạn nhân được xác định là bà T.H.D (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước).

Sáng 16/11, xác nhận với PV, một người dân ấp Thị Tường A cho biết: "Người phụ nữ tử vong là người Thị trấn Cái Nước và mất tích 4 ngày trước. Theo gia đình nạn nhân báo, trước khi phát hiện thi thể bà D ở căn nhà hoang, bà D có đeo 13 cây vàng.

Tuy nhiên khi công an vào khám nghiệm tử thi thì trên người bà D không đeo nhiều vàng như gia đình người này trình báo. Cụ thể trên tay bà D vẫn còn vài chiếc nhẫn và một đôi bông tay. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân tử vong, nhiều người nghi ngờ đây là vụ giết người cướp của".

Theo lời người dân ấp Thị Tường A, bà D là người ghi vé số trên thị trấn Cái Nước. Nhiều người cho biết kinh tế gia đình bà D khá giả, vì vậy nên bà D mới đeo nhiều vàng như vậy khi ra đường. Người phụ nữ này có hai đời chồng nhưng cũng không sống chính thức với ai.

Được biết nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân là khu đất trống chưa được xây dựng và ít người sinh sống xung quanh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt tiến hành công tác điều tra.

Trước đó, ngày 12/11, gia đình bà D có trình báo việc D đi từ tối 11/11, nhưng không về nhà.         

Thu Trang

Thứ Hai, 16/11/2020 13:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện