Thi thể phụ nữ quấn trong bao tải: Nghi vụ giết người

(Tin tức pháp luật) - Cơ quan công an vẫn đang xác minh danh tính của người phụ nữ bị sát hại ở xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La.

Thi thể nữ giới được quấn trong chăn đựng trong hai bao dứa đến nay vẫn chưa có ai đến nhận.

Sáng ngày 28/1, trao đổi với PV, ông Cà Văn Danh, Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết: "Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Công an nghi đây là vụ giết người nên đang tiến hành điều tra làm rõ".

Ngày 27/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án hình sự Giết người tại xã Chiềng Cọ.

Thi the phu nu quan trong bao tai: Nghi vu giet nguoi
Bao tải hung thủ dùng để quấn thi thể nạn nhân (Ảnh: Công an tỉnh Sơn La)

Kết quả khám nghiệm xác định nạn nhân là nữ giới, cao 1,51 mét, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi. Tóc nạn nhân dài khoảng 30cm, mầu bạc xen lẫn đen, đuôi tóc mầu hung đỏ buộc túm ba vòng bằng một dây chun vải màu vàng.

Nạn nhân có khuôn mặt tròn, sát chân tóc phía trước vùng trán có một sẹo cũ nằm ngang, kích thước 17cm x 0,1 cm. Chính giữa 2 cung lông mày có một sẹo chạy từ trên xuống vào khóe mắt bên trái kích thước 5 cm x 0,1 cm.

Trên hộp sọ có đặc điểm phần xương trán bên trái có sẹo cũ đã liền, mảnh xương ghép kích thước 7,5cm x 5 cm, tại các mép xương được khâu nhiều mũi chỉ không tiêu; vỏ hộp sọ vùng gáy, sau vành tai trái được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới kích thước 5cm x 5cm.

Thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc ngoài áo khoác màu trắng xám, trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, có khóa kéo; trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh than; cổ quấn khăn len màu trắng đen; quanh bụng buộc một túi thổ cẩm kích thước 19 x 12 cm; mặc quần nỉ màu đen, bên trong mặc quần chun màu huyết dụ.

Vào hồi 17h chiều 23/1, quần chúng nhân dân phát hiện một xác chết nữ giới được quấn trong chăn đựng trong hai bao dứa nổi trên hồ chứa nước thủy lợi thuộc bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Theo một lãnh đạo xã Chiềng Cọ, mặc dù đã thông báo thông tin tới các bản trong xã nhưng không có gia đình nào trình báo có người mất tích.

Bảo An

Thứ Năm, 28/01/2021 12:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện