Thiếu nữ tử vong sau khi dùng ma túy: Không quan hệ

(Tin tức pháp luật) - Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ thiếu nữ tử vong tại khách sạn.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Mỹ X. (15 tuổi, quê ở An Giang). Theo thông tin điều tra ban đầu, X. làm việc tại một quán karaoke tại phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

Chiều ngày 25/11, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa, TP Thuận An cho biết: "Sau khi tan làm, X rủ hai người bạn nữ đến thuê hai phòng nhà nghỉ gần chỗ làm. Ngoài việc rủ hai bạn nữ, X cũng rủ thêm bạn trai của mình đến nhưng khi đến người bạn trai của X cũng rủ thêm một thanh niên khác. Thanh niên này cũng quen và có quan hệ tình cảm với một trong hai người bạn nữ của X.

Sau khi đến nhà nghỉ, do phòng chật nên X và bạn trai đã sang phòng khác dùng ma túy. Sau khi dùng ma túy, bạn trai của X phê ma túy nên ngủ, đến khi tỉnh dậy thì phát hiện  X. bị trào bọt ở miệng và co giật nên đưa đi cấp cứu, tuy nhiên trên đường đưa đi cấp cứu nạn nhân đã tử vong.

Về nhóm bạn của X, sau khi hai nữ và một nam thuê cùng một phòng và dùng ma túy, nam thanh niên đã cùng bạn gái vào nhà vệ sinh quan hệ".

Thieu nu tu vong sau khi dung ma tuy: Khong quan he
Lực lượng công an khám nghiệm tử thi.

Theo lãnh đạo UBND phường Bình Hòa, sau khi khám nghiệm tử thi, công an xác định X không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, vì vậy thanh niên ở cùng phòng hôm đó được cho về nhà. Tuy nhiên khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trước đó đã từng quan hệ nhưng không rõ khi nào và với ai.

Theo thông tin trên tờ Tiền Phong, qua khám nghiệm, ban đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cái chết có thể là do sốc ma túy. Theo người nhà, X. bỏ gia đình lên Bình Dương làm việc. Người nhà không rõ X. làm công việc gì, ở đâu.

Thu Hà

Thứ Năm, 26/11/2020 08:10

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện