Tiếp viên khỏa thân chung võng với khách:Phục vụ hơi nhiệt tình

(Tin tức pháp luật) - Tiếp viên 30 tuổi khỏa thân chung võng với khách phủ nhận chuyện bán dâm, chỉ thừa nhận phục vụ khách hơi nhiệt tình.

Sau khi nhận được tin nhắn cầu cứu của thiếu nữ, hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) cùng đồng đội đã giả khách làng chơi tiếp cận tìm hiểu.

Nhóm hiệp sĩ xác định nhóm thiếu nữ bị giam lỏng tại quán cà phê Ngọc Lan 79 (trên địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khi hiệp sĩ vào sâu được bên trong và thấy được hình ảnh tại các chòi lá là những những tiếp viên nữ vẫn đang nằm chung với với khách trên võng.

Tiep vien khoa than chung vong voi khach:Phuc vu hoi nhiet tinh
3 thôn nữ bị giam lỏng trong quán cà phê trá hình.

Tại chòi lá khác, 1 một cô gái (nghi là tiếp viên, khoảng 30 tuổi) đang nằm chung võng với một vị khách đang trong tình trạng khoả thân. Nữ tiếp viên này phủ nhận việc bán dâm mà chỉ thừa nhận phục vụ khách “hơi nhiệt tình”.

Khi các “hiệp sĩ” xuất hiện, nhóm của N, L (14 tuổi) và T (13 tuổi, cùng quê Bình Thuận) được giải cứu ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn, tủi hổ, ôm nhau khóc nức nở.

 Trước đó, nhóm “hiệp sĩ” cũng nhận được lời cầu cứu của em Nguyễn Thị T. M (15 tuổi, thường trú quận 12, TP HCM) về việc bị một số đối tượng lừa bằng hình thức môi giới việc làm rồi đem bán vào một quán cà phê kích dục với giá 5 triệu đồng.

Sau khi đóng giả là khách làng chơi vào quán cà phê 67 nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa (xã Tân Hạnh, TP Biên Hoà, Đồng Nai), các hiệp sĩ đã phát hiện thiếu nữ 15 tuổi cùng 11 thiếu nữ khác cũng bị lừa bán vào đây để làm nhân viên kích dục khi khách có nhu cầu.

Tại thời điểm kiểm tra, có hơn 11 thiếu nữ ăn mặc “mát mẻ” đang ngồi tại quán để tiếp khách, trong đó có em M. Ngoài ra, lực lượng Công an phát hiện thêm chị N.T.C.T (35 tuổi, quê Bạc Liêu) cùng em T. T. H. (18 tuổi) cũng bị lừa bán vào đây.

Sau khi được giải cứu, L tâm sự: "Sau khi được đối tượng tên Công hứa chở đến nhà hàng làm với lương 15 triệu thì người đàn ông này bán L và hai của L cho quán cafe ôm.

Chú quán nói đây là cà phê ôm, phải cho khách ôm sờ mó. Tụi em mới làm một ngày đầu nhưng mỗi đứa phải tiếp 3 khách rồi. Ai cũng đòi sờ này nọ. Có người đòi quan hệ nhưng tụi em không chịu”.

Tiep vien khoa than chung vong voi khach:Phuc vu hoi nhiet tinh
3 thiếu nữ ôm nhau khóc nức nở

N.T.N (22 tuổi, quê Vĩnh Long), người được các “hiệp sĩ” giải cứu cũng nhớ lại: "Sau khi đón xe từ quê lên TP.HCM tìm việc làm, N. lên mạng và gặp một người đàn ông tự giới thiệu tên Khanh là nhân viên chuyên môi giới việc làm miễn phí".

Sau đó N bị Khanh chở  đến quán cà phê Kim Anh ở phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An). Tại đây N bị Khanh đòi 2,5 triệu tiền công chở đến nhưng trong túi N khi đó chỉ có 200.000 nên được bà chủ quán trả cho.

Đổi lại, bà ta giữ CMND của cô gái rồi yêu cầu cô làm việc tại quán của mình ít nhất 3 tháng thì mới xóa nợ này. Mỗi tháng, N. được hưởng 3 triệu đồng nhưng phải biết “chiều khách”.

“Nếu khách muốn sờ soạng cơ thể hay đùa giỡn thì không được phản ứng. Chỉ không được cho khách quan hệ tình dục tại chỗ.

Ba ngày, em tiếp gần 10 ông khách, hầu hết đều yêu cầu đòi này nọ. Mỗi lần nằm chung võng cho khách “quậy” trong 30 phút thì được trả 140.000 đồng. Số tiền này chủ lấy hết. Chúng em nhục nhã lắm nhưng không biết làm sao được”, N. cay đắng nhớ lại.

Lược theo DT

Thứ Ba, 09/01/2018 13:36

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện