Tiếp viên massage 'tắm tiên' cùng khách giá 1,2 triệu đồng

(Tin tức pháp luật) - Các "quý ông" được tiếp viên trẻ đẹp cơ sở massage Thuý Hường khỏa thân tắm cùng rồi kích dục với giá thấp nhất là 1,2 triệu đồng/lượt.

Khuya 20/7, Đoàn 2 Liên ngành Văn hoá xã hội kết hợp cùng Đội 6 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM đã bắt quả tang một cơ sở massage tổ chức cho nhân viên "tắm tiên", kích dục cho khách.

Tiep vien massage 'tam tien' cung khach gia 1,2 trieu dong
Số tiền các quý ông phải trả cho mỗi lần "thư giãn" 1,2 triệu đồng

Theo đó, vào khoảng 23h, ngày 20/7, hàng chục cán bộ thuộc đoàn liên ngành đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Thuý Hường nằm trên đường Lương Đình Của, phường Bình An, quận 2, TPHCM.

Tại 4 phòng VIP của cơ sở này, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp nữ nhân viên đang khỏa thân tắm cùng với khách nam và kích dục cho khách.

Các nhân viên khai nhận, không được chủ cơ sở ký hợp đồng lao động mà chỉ ăn chia tiền boa của khách.

Tiep vien massage 'tam tien' cung khach gia 1,2 trieu dong
Bồn tắm, nơi các nữ tiếp viên "tắm tiên" cùng khách

Các nữ tiếp viên cho biết cho biết, khi các quý ông đến thì phải mua vé tại quầy lễ tân với giá 600 ngàn đồng.

Sau khi được các nhân viên khỏa thân tắm cùng và kích dục, khách phải "boa" thêm ít nhất là bằng với giá vé, tương đương 600 ngàn đồng. Số tiền "boa" đó nhân viên phải chia cho chủ 50%.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở massage này thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra. Tuy nhiên, tại thời điểm lực lượng chức năng ập vào, chủ cơ sở không kịp trở tay.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi ở cơ sở này, trong đó có việc dùng các hình thức kinh doanh mang tính chất khiêu dâm.

Linh Chi

Thứ Bảy, 21/07/2018 14:06

Sự Kiện