Tin mới người phụ nữ bị ép làm nô lệ tình dục

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị bạn trai ép làm nô lệ tình dục trong 2 năm, Công an quận đã có kết quả xác minh ban đầu.

Nạn nhân là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo là ông V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.

Xung quanh vụ việc trên, mới đây trả lời trên báo chí, Công an xác định người phụ nữ tố bạn trai dùng clip sex để ép cô làm nô lệ tình dục suốt 2 năm nhưng nạn nhân lại không đưa ra được bằng chứng tố cáo.

Sáng 21/8, trao đổi với PV, chị H cho biết cho tới hiện giờ, chị chưa nhận được văn bản nào của công an về kết quả điều tra vụ việc.

"Tất cả những bằng chứng chứng minh việc tôi bị anh Đ ép quan hệ, đánh đập tôi đều đã đưa cho công an" -chị H khẳng định.

Chị H cũng cho biết, trong thời gian qua, chị cũng được Hội phụ nữ phường quan tâm, giúp đỡ nhiều. Sự thật về sự việc chỉ có một, chị cũng hy vọng sau này sự thật sẽ được làm sáng tỏ.

Tin moi nguoi phu nu bi ep lam no le tinh duc
Chị H tố cáo ông Đ. ép quan hệ tình dục suốt thời gian dài.

Ngày 20/8, cơ quan Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết đang xác minh làm rõ cụ thể từng vấn đề chị Đ.T.T. H  đã nêu trong đơn trình báo mình bị cưỡng ép làm nô lệ tình dục.

Qua quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đ. có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm và có sự đồng ý của hai người. Trong thời gian quan hệ tình cảm, Đ. và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Theo đơn tố cáo, chị H. tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người lên mạng, để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ.. Chính điều này khiến chị H. bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Qua quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Trong khi đó, anh Đ. trình bày bản thân cho chị H. vay 150 triệu đồng. Nhiều lần đòi tiền nhưng bạn gái không trả nên 2 người xảy ra xô xát. Có lần, chị H. bị bạn trai xô ngã.

Đối với tố cáo anh Đ. dọa tung clip sex, cơ quan công an đã thu thập tài liệu nhưng không tìm được các video này. Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ để tìm ra hướng xử lý vụ việc.

Thu Thảo

Thứ Tư, 21/08/2019 13:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện