Tin mới trộm đột nhập phòng làm việc nhiều lãnh đạo huyện

(Tin tức pháp luật) - Lợi dụng đêm khuya, kẻ gian đã đột nhập vào phòng làm việc của nhiều lãnh đạo huyện Ea Súp để lục lọi, lấy cắp tài sản.

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 28/9 tại phòng làm việc của nhiều lãnh đạo  huyện Ea Súp (Đắk Lắk).

Theo đó, ngày 1/10, Thượng tá Cao Tiến Phu, Trưởng Công an huyện Ea Súp cho biết, vào khoảng thời gian trên, kẻ gian đã đột nhập, cạy cửa phòng làm việc của ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Đình Toản - Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Súp và ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp.

Sau khi đột nhập, kẻ gian đã lấy cắp 2 chiếc máy tính xách tay. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện cửa kính tại một số phòng làm việc thuộc trụ sở UBND huyện cũng bị đập vỡ.

Hiện Công an huyện Ea Súp đang tổ chức điều tra làm rõ và truy bắt đối tượng.

Thời gian gần đây, tình trạng trộm đột nhập vào các công sở được báo chí đưa tin rất nhiều, mới đây nhất, ngày 20/9, ông Trần Phong, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Quảng Bình cũng xác nhận Sở này vừa bị kẻ trộm đột nhập vào phòng làm việc, lục lọi trộm cắp tài sản.

Tin moi trom dot nhap phong lam viec nhieu lanh dao huyen
Trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình

Cụ thể, khoảng 7h sáng ngày 20/9, khi nhiều cán bộ, công chức của Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình đến trụ sở làm việc thì phát hiện 5 phòng làm việc có dấu hiệu bị cạy phá cửa, 2 phòng bị trộm mở khóa thành công.

Đại diện Sở TN-MT cho biết trộm đã lấy đi ít nhất một chiếc máy tính xách tay của nhân viên, hầu hết các phòng làm việc chủ yếu là giấy tờ, sổ sách ghi chép của đơn vị nên không thiệt hại đáng kể. Sau vụ việc này, đại diện Sở TN-MT Quảng Bình đã họp kiểm điểm trách nhiệm của các bảo vệ và trình báo sự việc với các cơ quan chức năng.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Ba, 02/10/2018 07:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện