Tình trẻ sát hại quý bà: Đáp ứng nhu cầu tình dục

(Tin tức pháp luật) - Nhỏ khai, thấy bà Phượng nói chuyện thân mật với vài người khách đến ăn nhậu tại quán khiến anh ta nổi cơn ghen và siết cổ người tình đến chết.

Sáng 6/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ để khởi tố Đào Hu Nhỏ (tự Ủi, 23 tuổi, trú tại xã Điền Hải, huyện Đông Hải) về tội "Cướp tài sản". Trước đó thanh niên này đã bị khởi tố về hành vi "Giết người".

Nạn nhân của vụ án là bà Huỳnh Kim Phượng (50 tuổi, cùng trú tại xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu).

Tinh tre sat hai quy ba: Dap ung nhu cau tinh duc
Đạo Hu Nhỏ tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, sau khi bị bắt Nhỏ khai nhận có quan hệ tình cảm với bà Phượng từ khoảng hơn 3 tháng nay.

Trong những ngày sống chung với nhau, Nhỏ được người tình lớn hơn 27 tuổi nuôi ăn ở tại nhà và đáp ứng nhu cầu về tình dục.

Để mọi người khỏi dị nghị về chuyện "phi công trẻ -máy bay bà già", hai người thường giới thiệu là "mẹ nuôi"- "con nuôi" của nhau.

Gần đây bà Phượng mở quán nhậu tại nhà và Nhỏ giúp "mẹ nuôi" bán hàng. Cũng từ khi bán quán nhậu, Nhỏ thấy bà Phượng hay nói chuyện thân mật với vài người khách đến ăn nhậu tại quán khiến anh ta nổi cơn ghen.

Tinh tre sat hai quy ba: Dap ung nhu cau tinh duc
Căn nhà xảy ra vụ án

Đêm 21/7 Nhỏ và bà Phượng xảy ra cự cãi về chuyện ghen tuông. Trong đêm, Nhỏ đã siết cổ người tình đến tử vong.

Sau đó anh ta lấy một số tiền và vàng của bà Phượng rồi bỏ trốn tới nhà một người quen ở tỉnh Bình Dương.

Sáng 22/7, vợ chồng người hàng xóm sang đòi tiền công cắt cỏ thuê cho bà Phượng và phát hiện người phụ nữ này tử vong. Thi thể được đặt ở trên giường, đắp chăn tới ngực.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã có đủ cơ sở chứng minh Đào Hu Nhỏ là đối tượng gây án nên tiến hành truy bắt thanh niên này.

Ngày 29/7 các trinh sát thuộc lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện Nhỏ đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương nên tiến hành bắt giữ và di lý về Bạc Liêu.

Theo người dân địa phương, bà Phượng dù đã 50 tuổi nhưng vẫn được đánh giá là người có nhan sắc. Điều đó khiến cho nhiều thanh niên trẻ tuổi si mê.

“Ngày trước còn trẻ bà Phượng được coi là người đẹp nhất nhì ở vùng này. Bây giờ có tuổi rồi nhưng bà ấy xăm môi, xăm mắt, bơm ngực, lúc nào cũng trang điểm đậm nên trông vẫn còn trẻ đẹp lắm”, một người dân địa phương chia sẻ.

Theo người dân địa phương, ngoài Nhỏ, bà Phượng còn có khoảng hơn chục người tình trẻ khác và bà cũng thường giới thiệu với mọi người đó là con nuôi hoặc em nuôi.

Tuy nhiên người phụ nữ này thường không sống lâu dài với ai mà cứ vài tháng lại thay "con nuôi" một lần.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mão - Trưởng ấp Long Hà xác nhận: “Bà Phượng có hộ khẩu ở ấp Gò Cát cùng xã Điền Hải nhưng mua đất xây nhà ở ấp Long Hà này từ mấy năm nay.

"Trong quá trình sinh sống ở địa phương, bà Phượng sống với rất nhiều người đàn ông khác nhau. Những người này được bà Phượng nói là con nuôi nhưng thực chất là nhân tình của bà này.

Cứ vài tháng bà lại thấy bà Phượng sống với một người tình trẻ khác”.

Mạnh Đức

Chủ Nhật, 06/08/2017 15:06

Sự Kiện