Tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Vợ phản bác!

(Tin tức pháp luật) - Chị Sang khẳng định chuyện mình sang Singapore lao động là trong sáng, vì không chịu được sự trăng hoa của chồng nên chị mới dứt áo ra đi.

Ngày 12/2/2020, trước những lời trái ngược từ anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) về nguyên nhân dẫn tới hành động đánh vợ, chị La Thị Sang (27 tuổi, vợ anh Tín) đã chia sẻ với Đất Việt những thông tin phản bác lại người chồng.

Chị Sang khẳng định, chuyện anh Tín nói chị có bồ, sang Singapore cặp bồ là hoàn toàn bịa đặt. "Anh Tín dựng lên tất cả những chuyện đó để mọi người có cái nhìn khác về con người tôi. Chứ sự thật hoàn toàn ngược lại, chính anh ấy mới là người cặp bồ rồi không quan tâm gì tới vợ con" - chị Sang nói.

Chị Sang thừa nhận, trước khi lập gia đình với anh Tín, chị từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp khi mà từng làm việc trong môi trường nhạy cảm, tiếp xúc với nhiều người, nhất là đàn ông.

"Tuy nhiên, khi gặp anh Tín thì hai chúng tôi nảy sinh tình cảm thật lòng, giành cho nhau tình thương yêu tự nguyện mà không ai ép buộc. Sau khi lấy anh Tín, trong tim tôi chỉ có mình anh ấy, coi duy nhất anh ấy là chồng mình" - chị Sang chia sẻ.

Theo lời kể của chị Sang, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi chị Sang mang bầu được 4 tháng. Anh Tín cặp bồ bên ngoài, chị Sang phát hiện thì chồng lên tiếng hứa hẹn sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng.

To chong bao hanh, ep quan he: Vo phan bac!
Chị Sang làm việc với cơ quan chức năng sau khi bị chồng bạo hành.

Dù đau khổ nhưng chị Sang vẫn tin tưởng chồng, nén lại nỗi ghen tuông của người phụ nữ mà một lần nữa giành niềm tin cho chồng và hướng tới tương lai tốt đẹp cho đứa con.

Nhưng rồi, thói trăng hoa của anh Tín vẫn không chịu chấm dứt. Mặc dù ngoài miệng nói từ bỏ chuyện cặp bồ nhưng anh Tín vẫn âm thầm qua lại với nhân tình.

Chị Sang phát hiện ra lần thứ 2, phản ứng lại thì bị chồng đánh. "Anh ấy có tính gia trưởng, dù là anh ấy đúng hay sai nhưng cũng đều bắt tôi phải nghe theo. Không chỉ có anh ấy mà tất cả những người bên gia đình nhà chồng đều có tính này. Mặc dù vậy, tôi vẫn hy vọng sau khi sinh con ra, tình thương yêu của vợ chồng giành cho con sẽ làm cho anh ấy thay đổi" - chị Sang tâm sự.

Thế nhưng, bản tính của Tín khó đổi. Chị Sang liên tục phải nhận những trận đòn từ chồng mặc dù bản thân mình không làm chuyện gì sai trái. Không thể chịu đựng nổi cuộc sống bị bạo hành, chị Sang phải sang Singapore làm việc, rời xa con trai khi cháu bé mới được 2 tuổi.

"Tôi sang Singapore làm việc có làm thủ tục, giấy tờ đàng hoàng. Trong giấy tờ cũng thể hiện rõ công việc của mình bên nước bạn chứ không phải làm trong quán karaoke như anh Tín nói. Càng không có chuyện tôi cặp bồ với một người đàn ông ngoại quốc. Trong cuộc sống, tôi có những người bạn cho riêng mình nhưng đó chỉ là những người bạn đơn thuần như bao người khác vẫn có.

Anh Tín có tính ghen tuông, điều đó khiến cho anh ấy trở nên mù quáng, bất kể mối quan hệ nào của tôi với người đàn ông khác cũng khiến anh ấy nghĩ rằng tôi cặp bồ với người ta" - chị Sang cho biết.

Trong quãng thời gian làm việc bên Singapore, mặc dù rất giận chồng nhưng chị Sang vẫn liên tục gọi điện về cho chồng, hỏi thăm sức khỏe, cập nhật tình hình cuộc sống của chồng con ở nhà.

"Thời gian tôi lao động ở nước ngoài, anh Tín có nhiều lần khuyên tôi trở về đoàn tụ, hứa sẽ thay đổi. Thậm chí, anh ấy còn giả vờ mình bị bệnh nặng để cho tôi về nước, anh ấy cũng sẽ thay đổi.

Nghe những lời ấy tôi tưởng thật mà trở về. Nhưng không ngờ phát hiện ra những lời của chồng mình là hoàn toàn bịa đặt. Anh Tín không những không đi chữa bệnh mà còn thường xuyên tra tấn tinh thần tôi bằng những màn tra hỏi, nhắc lại chuyện quá khứ một cách đay nghiến khiến tôi" - chị Sang cho hay.

Đến khoảng giữa năm 2019, trong một lần chị Sang trở về nước. Anh Tín biết được đã ép vợ mình về nhà. Quãng thời gian này, anh Sang thường xuyên nhốt vợ mình trong nhà và có những hành động "điên loạn" khiến chị Sang vô cùng sợ hãi khiến chị Sang một lần nữa phải lẻn bỏ đi trong đêm.

Trước những thông tin anh Sang cho rằng, nhiều năm qua vợ mình chạy theo nhân tình mà bỏ quên con nhỏ, chị Sang cảm thấy rất bức xúc. Chị Sang nói: "Vì không thể chịu được tính trăng hoa, cuộc sống ngột ngạt với Tín nên tôi mới phải ra đi. Là người mẹ, tôi không bao giờ quên đi sự tồn tại của con mình. Dù ở đâu tôi cũng luôn hướng về nó.

Anh Tín nói thương con, vì con nên mới đi tìm tôi. Thế nhưng tại sao anh ấy lại đánh tôi, hành hạ tôi ngay trước mặt con và cả bố mẹ hai bên gia đình? Nếu anh ấy lo lắng cho tương lai của con, sợ con bị ảnh hưởng thì đã không làm việc ấy trước mặt con?".

Chị Sang khẳng định, tất cả những hình ảnh mà anh Tín tìm thấy trong điện thoại của mình đều rất bình thường. Đó chỉ là những tấm hình đi chơi chung với bạn bè, không hề tỏ ra thân mật trên mối quan hệ bạn bè đơn thuần.

Bên cạnh đó, chị Sang còn lên tiếng tố cáo thông tin anh Tín nói mình đòi chia tay vì được nhân tình hứa mua cho căn nhà 4 tỷ là hoàn toàn bịa đặt. "Anh ấy ép tôi nếu muốn được thuận tình ly hôn thì phải bảo bạn tôi gửi cho anh ấy 1 tỷ đồng. Tôi không làm chuyện đó thì liền bị anh ấy đánh rồi vu cáo là ngang nhiên về nhà công khai mối quan hệ ngoài luồng" - chị Sang cho hay.

Chị Sang tâm sự, sau 7 năm chung sống với anh Tín, mọi chuyện xảy ra như ngày hôm nay là quá sức chịu đựng với bản thân mình. Biết rằng, nếu hai người chia tay thì đứa con sẽ mất đi tình thương yêu của bố hoặc mẹ nhưng chị cũng đành phải chấp nhận.

"Sống chung với anh Tín không chỉ có mình tôi phải chịu khổ cực mà ngay cả bố mẹ tôi cũng bị anh ấy coi không ra gì, nhiều người bị ảnh hưởng. Bây giờ tôi cũng chỉ muốn được ly hôn, mọi người biết được bản chất của anh Tín mà xử lý, tôi có được quyền nuôi con, để hai mẹ con có cuộc sống thoải mái bên nhau" - chị Sang bày tỏ.

Ngọc Khánh

Thứ Năm, 13/02/2020 07:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện