Tố tấn công tình dục tại Mipec Long Biên: Camera ghi hết

(Tin tức pháp luật) - Một người đàn ông bị người phụ nữ tố sàm sỡ, tấn công tình dục tại chung cư Mipec Long Biên.

Nạn nhân là chị L.H.M (sinh năm 1991) có địa chỉ thường trú tại Ba Đình – Hà Nội.

Theo đơn tố cáo của chị M, sự việc được diễn ra như sau: “Khoảng 21h50phút, ngày 2/9/2019. Tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội) tôi đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2.

Tại khu vực để xe máy thì xuất hiện một đối tượng là người đàn ông lạ mặt, không quen biết khoảng gần 50 tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của tôi.

Qúa sợ hãi tôi đã la hét và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt”.

To tan cong tinh duc tai Mipec Long Bien: Camera ghi het

Ngay sau khi sự việc diễn ra, gia đình chị L.H.M đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Theo chị M. người đàn ông này có dấu hiệu của việc say rượu. Hiện gia đình chị M. đang rất bức xúc về hành vi thiếu văn hóa của người đàn ông nêu trên.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm cho biết đơn vị có tiếp nhận đơn tố cáo của chị M. và biên bản sự việc của Ban quản trị chung cư Mipec.

Theo vị này, Công an phường Ngọc Lâm đang xác minh nhân thân người đàn ông trong vụ việc và thu thập tài liệu để điều tra làm rõ.

To tan cong tinh duc tai Mipec Long Bien: Camera ghi het
Chị L.H.M sợ hãi kể lại câu chuyện tại tầng hầm B2 chung cư Mipec Long Biên.

Trao đổi với báo chí, ông Dũng, đại diện Ban quản trị (BQT) tòa nhà xác minh có vụ việc này xảy ra tại chung cư Mipec Long Biên.

Ông Dũng cho biết khoảng 21h50 tối 2/9, chị M. đến thăm bố mẹ (ở chung cư Mipec), trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Hình ảnh trong camera giám sát cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được 2 người phụ nữ tới hỏi thăm và những người này giữ gã biến thái lại. Tên này khi bị giữ tiếp tục vung nắm đấm vào một phụ nữ.

"Gã này miệng đầy mùi rượu, chửi bới, lăng mạ mọi người. Đấm người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn", ông Dũng kể lại.

Clip ghi lại cảnh chị L.H.M bị sàm sỡ tại tầng hầm B2 tòa chung cư MIpec Long Biên.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 04/09/2019 07:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện