Tổ trưởng dân phố đánh nhau với dân: 'Gật đầu thông cảm'

(Tin tức pháp luật) - Sau khi xảy ra sự việc, giữa ông Thành và ông K đã làm lành với nhau và đã gật đầu thông cảm cho nhau.

Đại diện UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk xác nhận và cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 2/4 liên quan đến vụ tổ trưởng dân phố đánh nhau với dân khi tuyên truyền dịch Covid-19.

Theo đó, sự việc xảy ra giữa ông Trần Công Thành (tổ trưởng tổ dân phố 10, thị trấn Ea Knốp) và ông Đ.V.K (49 tuổi, trú tổ dân phố 10).

"Xảy ra sự việc cũng là do 2 bên đã uống chén rượu vào rồi. Hơn nữa đây là do tức nhau về lời nói chứ không phải do đi tuyên truyền dịch Covid-19.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một người bị thương đã được đi đến viện cấp cứu. Giữa 2 ông này cũng là chỗ bạn bè nên cũng đã gật đầu thông cảm cho nhau rồi", đại diện UBND huyện Ea Kar cho biết.

Theo vị đại diện này, sau khi xảy ra sự việc này, giữa ông Thành và ông K vẫn là bạn bè của nhau, cả 2 bên đều nhận thức sự việc xảy ra là do trong người đã có men rượu nên không kiểm soát được lời nói, hành động.

Trước đó, vào tối ngày ngày 31/3, ông Thành đến nhà một người dân trên địa bàn để tuyên truyền, phát cam kết phòng chống dịch bệnh Covid-9. Tại đây, ông Thành gặp ông Đ.V.K và xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cả hai sau đó lao vào đánh nhau bị thương, được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực 333 cấp cứu. Ông K được chẩn đoán bị chấn thương sọ não.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 03/04/2020 07:56

Sự Kiện