Trả công bằng quan hệ, phụ nữ bị tống tình

(Tin tức pháp luật) - Được bạn mới quen chỉ nơi lấy nguyên liệu rẻ để ngâm rượu, người phụ nữ phải trả công cho đối tượng bằng cách quan hệ tình dục.

Đối tượng cưỡng dâm phụ nữ được xác định là Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Cuối năm 2017, chị Nguyễn Thị Phụ (SN 1993, ở Hà Nội) tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội (fecebook), đã quen biết Dương Văn Tuấn.

Trong thời gian này, Tuấn tìm hiểu và biết chị Phụ gặp khó khăn về kinh tế, đã nảy sinh ý đồ xấu với người bạn nữ quen qua mạng xã hội.

Biết chị Phụ có nghề bán rượu ngâm thuốc, Tuấn lợi dụng sự cả tin của chị Phụ, đã nói với bạn gái rằng mình biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được nhiều. Tuy nhiên, đổi lại chị Phụ phải trả công cho Tuấn bằng cách quan hệ tình dục…

Ban đầu chị Phụ không đồng ý, nhưng vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, nên chị đành tặc lưỡi chấp nhận lời đề nghị của gã bạn trai cùng tham gia nhóm phượt trên fecebook.

Tra cong bang quan he, phu nu bi tong tinh
Đối tượng Dương Văn Tuấn

 Chỉ huy Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội thông tin, sau lần quan hệ đầu tiên với Tuấn, chị Phụ đưa cho đối tượng 1 triệu đồng tiền đặt cọc nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu, nhưng Tuấn không thực hiện.

Sau khi dò hỏi và biết được tâm địa xấu xa của Tuấn, chị Phụ đã cắt đứt mọi liên lạc với Tuấn.

Bẵng đi một thời gian, đến khoảng tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị Phụ và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Sợ Tuấn đăng ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bản thân, chị Phụ đã miễn cưỡng cho đối tượng này “quan hệ” nhiều lần.

Trong quá trình điều tra, Đội Chống tệ nạn xã hội còn xác định ngày 28/10/2019, Tuấn đã nhắn tin đe dọa, ép chị Phụ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Tuấn 500 nghìn đồng… Sau khi chiếm đoạt được số tiền trên, Tuấn đã sử dụng để chi tiêu cá nhân.

Ngày 8/11, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn về các hành vi “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp đối tượng lợi dụng sự khó khăn của nạn nhân để ra điều kiện, buộc nạn nhân phải cho quan hệ.

Còn nhớ hồi giữa tháng 6/2014, tại Hậu Giang xảy ra trường hợp một đối tượng đòi trừ nợ bằng quan hệ tình dục.

Đối tượng là  Phạm Văn Thanh (24 tuổi, trú ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Tại cơ quan Công an, bước đầu Thanh khai nhận, trưa ngày 10/6, sau khi nhậu cùng người hàng xóm hết 2 lít rượu, Thanh ra đồng đi tìm dớn (dụng cụ bắt cá) bị mất thì gặp chị  Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đang làm cỏ mía.

Lúc này, Thanh yêu cầu chị P. cho hắn quan hệ tình dục để trừ số tiền gần 500.000 đồng mà chị P. nợ đánh bạc lúc Tết nhưng bị chị P. từ chối và thách thức.

Bực tức, Thanh đã dìm chị P. xuống mương nước cạnh ruộng mía cho đến chết rồi kéo xác nạn nhân lên bờ để thỏa mãn dục vọng.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 08/11/2019 19:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện