Trút mưa dao giết vợ rồi tự tử nhưng... sợ đau

(Tin tức pháp luật) - Nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng, người chồng sát hại vợ bằng 18 nhát dao. Gây án xong, đối tượng tính tự tử nhưng sợ đau nên bỏ trốn.

Người chồng đó là Tòng Văn Chi (36 tuổi, trú bản Phống 3, xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La)

Theo đó, do nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng nên Chi thường xuyên tra hỏi dẫn đến lời qua tiếng lại giữ 2 vợ chồng. Khoảng 4h sáng ngày 20/2, Chi thức giấc và nổi cơn ghen. Đối tượng lấy dao đâm 18 nhát dao vào cổ và ngực của vợ dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Chi bỏ trốn. Vào cuộc điều tra, công an bắt giữ đối tượng ngay sau đó. Chi khai nhận, sau khi sát hại vợ, y tính đâm vào bụng và cổ để tự tử nhưng sợ đau nên dừng lại. Đối tượng chọn cách đưa tay vào ổ điện nhưng lúc đó khu vực bị mất điện nên ý định tự tử không thành.

Trut mua dao giet vo roi tu tu nhung... so dau
Chi tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TP.HCM

Công an huyện Sông Mã đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Tòng Văn Chi về hành vi giết người.

Cách đây ít hôm tại Bình Phước cũng xảy ra vụ chồng giết vợ rồi tự sát. Theo đó, ngày 24/2, Công an tỉnh Bình Phước tạm giữ Nguyễn Quốc Hoàng (31 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người. Hoàng đã giết chết vợ rồi tự sát trong tiệm hớt tóc ở xã Minh Lập, huyên Chơn Thành, 5 ngày trước.

Tại cơ quan điều tra, sau khi được cứu sống, Hoàng khai kết hôn với chị Trần Thị Thùy Trang được hơn 3 năm và có một con chung hơn 2 tuổi. Gần đây, hai vợ chồng thường cãi vã.

Khuya 19/2, chị Trang đòi dọn đồ về nhà mẹ ruột sống, nhưng Hoàng từ chối. Trong quá trình xô xát anh ta đã bóp cổ vợ đến chết, sau đó dùng dao cạo râu rạch cổ, bụng và hai tay để tự sát.

Sáng hôm sau, những người bạn đến tiệm tóc thấy cửa khóa trái nhưng gọi mãi không thấy vợ chồng trả lời. Phá cửa vào, họ phát hiện chị Trang tử vong trước cửa, còn Hoàng thoi thóp trên võng.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 28/02/2016 19:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện