Tử vong trong tình trạng lõa thể: Vợ vắng nhà

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông được phát hiện tử vong ở nhà trọ trong tình trạng lõa thể. Công an kiểm tra và phát hiện trong nhà có hai gói thuốc chuột.

Sáng 12/7, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Lê Hoàng N. (32 tuổi, TP Bạc Liêu).

Theo đó anh N được chủ nhà trọ trong hẻm 1, đường Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể.

Trưa 13/7, xác nhận với PV, tổ trưởng khóm 5 -UBND phường 1, TP Bạc Liêu cho biết: "Ở địa phương mới nhận được thông tin về vụ việc. Khi tôi đến hiện trường công an đã bao vây xung quanh không cho ai vào bên trong. Hiện công an họ đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh N. Tôi nghe nói nạn nhân là người ở phường khác trên địa bàn TP Bạc Liêu".

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, vào chiều tối qua (12/7), chủ một nhà trọ ở hẻm 1 đến phòng trọ của nạn nhân để thu tiền điện.

Tu vong trong tinh trang loa the: Vo vang nha
Khu nhà trọ, nơi phát hiện vụ việc (Ảnh VNN)

Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, phía trong phòng trọ lại bốc mùi hôi thối nên chủ nhà trọ đã bắc ghế nhìn qua cửa thông gió thì phát hiện nạn nhân nằm bất động dưới đất trong tình trạng lõa thể, thi thể đang phân hủy.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường, phá cửa phòng trọ, cơ quan chức năng phát hiện tại nơi ở của nạn nhân có hai gói thuốc chuột nên nghi vấn có thể nạn nhân đã dùng thuốc để tự tử.

Tu vong trong tinh trang loa the: Vo vang nha
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc (Ảnh MTG)

Theo tìm hiểu, nạn nhân đã thuê trọ ở đây được vài tháng và ở cùng vợ con. Tuy nhiên thời điểm phát hiện vụ việc, vợ và con anh N không có mặt tại nhà trọ.

Hiện Công an Công an TP. Bạc Liêu đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Thu Minh

Thứ Sáu, 13/07/2018 14:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện