Tử vong trong trại giam: Bị phạm nhân cùng phòng đánh đập

(Tin tức pháp luật) - Các đối tượng cùng buồng giam với Lại Hồng Dân khai nhận dùng chân, tay đánh vào người của Dân dẫn tới cái chết của nạn nhân.

Ngày 28/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết anh Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) tử vong trong nhà giam do những phạm nhân khác đánh đập.

Theo công an, khoảng 9h30 ngày 6/12, Dân có biểu hiện ngáo đá, dùng dao đâm trúng tay một người đi đường bị thương. Sau khi gây án, Dân bị Công an xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tạm giữ vì hành vi Cố ý gây thương tích.

Tu vong trong trai giam: Bi pham nhan cung phong danh dap
Thi thể anh Dân có nhiều vết bầm. Ảnh: Zing

Quá trình tạm giữ phục vụ điều tra, khoảng hơn 13h ngày 8/12/2019, quản giáo trực nhận được tin báo của các can phạm chung phòng về việc Dân không ăn cơm trưa, mặt tái nhợt, người lạnh, nên đã đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu, bác sĩ xác định Dân đã tử vong trước khi nhập viện.

Điều tra ban đầu, các đối tượng cùng buồng giam với Lại Hồng Dân khai nhận có hành vi dùng chân, tay đánh vào người của Dân.

Báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời chị Lại Hồng Diễm, chị của nạn nhân cho biết, Công an huyện Vĩnh Cửu đã hỗ trợ  gia đình số tiền 20 triệu đồng để lo mai táng cho anh Mai Hồng Dân.

Minh Thái (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 28/12/2019 14:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện