U50 bị tình trẻ sát hại: Vài tháng thay một 'con nuôi'?

(Tin tức pháp luật) - Trước khi bị người tình 23 tuổi sát hại, bà Phượng từng sống chung với hơn chục "phi công trẻ" khác và bà thường gọi là con nuôi hoặc em nuôi.

Vụ việc bà Huỳnh Kim Phượng, (sinh năm 1967, trú xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị "phi công trẻ" Đào Hu Nhỏ (tên gọi khác là Ủi, sinh năm 1994, trú huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) sát hại khiến người dân chưa hết xôn xao.

Theo tìm hiểu, ba Phượng lấy chồng từ năm 16 tuổi và có 2 người con. Người con gái đi lấy chồng ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, còn người con trai đang làm việc ở TP Bạc Liêu.

U50 bi tinh tre sat hai: Vai thang thay mot 'con nuoi'?
Căn nhà xảy ra vụ án

Bà Phượng và chồng đã ly dị từ nhiều năm trước, cũng từ đó bà không kết hôn với ai nữa. Suốt nhiều năm liền bà đi làm nhân viên ở quán cà phê, quán nhậu kiếm sống.

Cách đây khoảng vài năm, bà Phượng mua một mảnh đất ở ấp Long Hải, xã Điền Hải rồi dựng nhà sinh sống. Từ khi bà Phượng về đây sống, cứ thỉnh thoảng người dân địa phương lại thấy bà đưa về nhà một thanh niên trẻ và sống cùng mình.

Khi mọi người hỏi thì bà Phượng nói là con nuôi, hoặc em nuôi. Tuy nhiên những người chỉ vài tháng bà Phượng lại thay con nuôi một lần và đều là những thanh niên trẻ, đẹp trai.

Những người dân địa phương đều khẳng định những người mang danh con nuôi kia đều là nhân tình của bà Phượng. Bản thân Nhỏ cũng được bà Phượng giới thiệu với mọi người là con nuôi.

Theo nhẩm tính của một số người dân, tổng số "con nuôi" của bà Phượng phải lên tới khoảng 15 người và đa số ở các độ tuổi từ 20-30 tuổi.

"Bà Phượng chỉ thích trai trẻ không hà, những người trung tuổi thì bà ấy vẫn trò chuyện, ngồi nhậu chung nhưng không bao giờ có suất làm nhân tình của bà ấy", một người đàn ông ở địa phương chia sẻ.

U50 bi tinh tre sat hai: Vai thang thay mot 'con nuoi'?
Đào Hu Nhỏ khi bị bắt

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mão - Trưởng ấp Long Hà xác nhận: "Bà Phượng có hộ khẩu ở ấp Gò Cát cùng xã Điền Hải nhưng mua đất xây nhà ở ấp Long Hà này từ mấy năm nay.

Trong quá trình sinh sống ở địa phương, bà Phượng sống với rất nhiều người đàn ông khác nhau. Những người này được bà Phượng nói là con nuôi nhưng thực chất là nhân tình của bà này. Cứ vài tháng bà lại thấy bà Phượng sống với một người khác".

Cũng theo ông Mão, khoảng hơn 1 năm trước bà Phượng từng xảy ra mâu thuẫn với một nhân tình trẻ. Người này đã khóa cửa không cho bà Phượng vào nhà, bà đã phải tới cầu cứu trưởng ấp sau đó thuê người phá khóa để vào nhà. Sau đó bà cũng bỏ luôn gã trai này rồi sống cùng với một người khác.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu nhận được tin báo về việc bà Phượng bị sát hại tại nhà ở xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã có đủ cơ sở chứng minh Đào Hu Nhỏ là đối tượng gây án.

Tuy nhiên, sau khi sát hại bà Phượng, Nhỏ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 29/7 các trinh sát thuộc lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện Nhỏ đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương nên tiến hành bắt giữ và di lý về Bạc Liêu.

Tại cơ quan công an, Nhỏ khai nhận do có mâu thuẫn tình cảm nên đã giết chết bà Phượng rồi bỏ trốn.

Mạnh Đức

Thứ Năm, 03/08/2017 08:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện