U50 đâm chết trai trẻ: Nghĩ trai trẻ sàm sỡ...

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ đâm chết thanh niên ở chung cư khai khi ra ngoài phòng hát nghĩ thanh niên sàm sỡ một đồng nghiệp nên tức giận.

Người phụ nữ đâm chết trai trẻ ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai – TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là Trịnh Thị Thi Hậu (44 tuổi, ngụ căn hộ số 1, tầng 13, Blok C, khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai). Nạn nhân là  Nguyễn Văn Hoàng Anh (26 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột).

Trong bản tự khai, Hậu khai rằng, quá trình hát karaoke xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Anh vì không chịu uống bằng mọi người. Ngoài ra, khi Hậu đi ra ngoài phòng hát thì bắt gặp Hoàng Anh và T. (đồng nghiệp của Hậu) đứng trong nhà kho nói chuyện. Nghĩ là Hoàng Anh sàm sỡ T., Hậu hỏi cả hai đang làm gì thì bị Anh chửi và bẻ tay.

Hậu bỏ về chung cư, nhưng do còn tức giận nên gọi điện bảo Hoàng Anh lên nhà nói chuyện và sau đó xảy ra án mạng.

Nhân chứng V.T.T.T khai với cơ quan điều tra, quá trình hát karaoke tại quán B.M, Hoàng Anh kéo tay T. sang phòng bên cạnh, đẩy nằm xuống ghế salon.

U50 dam chet trai tre: Nghi trai tre sam so...
Bị can Trịnh Thị Thi Hậu (Ảnh VNN)

T. chống cự rồi mở cửa chạy ra ngoài. Khi vừa ra ngoài thì bắt gặp Hậu từ phòng karaoke bước ra. Hậu thấy vậy nên chửi “khốn nạn” rồi dùng tay đánh Hoàng Anh.

Mọi người can ngăn rồi cùng ra về. Hoàng Anh đã dùng xe máy chở T. về chung cư Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh bảo T. lên phòng gặp Hậu nói chuyện nhưng T. không chịu mà lấy xe máy về nhà.

“Khi về tới nhà, mở điện thoại ra thì thấy cuộc gọi nhỡ của Hậu nên tôi gọi lại và Hậu nói “Em ơi lên cấp cứu Hoàng Anh” - T. khai.

Cũng theo lời khai của T., khi đến tầng hầm chung cư, T. đang đứng đợi thang máy thì thấy Hậu cùng bảo vệ và một số người bước ra. Lúc này, Hoàng Anh nằm dưới sàn thang máy, mắt nhắm.

T. khai làm nhân viên tiếp thị bia cùng công ty với Hậu. Hoàng Anh là bạn của Hậu. Thông qua Hậu, T. quen biết Hoàng Anh.

U50 dam chet trai tre: Nghi trai tre sam so...
Hiện trường vụ án mạng

T. cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc, do giữa Hậu và Hoàng Anh đã xảy ra cãi nhau về việc Anh đến muộn, uống ít bia hơn. Ngoài ra, tại quán karaoke, nghi Hoàng Anh sàm sỡ T. nên Hậu chửi “khốn nạn”. Khi về phòng thì xảy ra sự việc.

Như thông tin trước đó, 19h ngày 17/2, Hậu rủ Hoàng Anh cùng một số người bạn đi ăn nhậu.

Trong lúc nhậu, Hậu và Anh xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Sau đó, Hậu bỏ về nhà là căn số 1, tầng 13, khu nhà C, chung cư Hoàng Anh Gia Lai.

Đến khoảng 23h15, Anh đến nhà Hậu nói chuyện thì 2 bên tiếp tục cãi vã. Hậu lấy dao gọt hoa quả để trên bàn, đâm vào bụng Anh khiến nạn nhân gục ngã.

Sau đó, Hậu gọi bảo vệ chung cư đưa Anh đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng. Kết quả khám nghiệm bước đầu, Anh bị thương ở bụng, thủng ruột non.

  • Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 23/02/2019 14:31

Sự Kiện