U50 đâm chết trai trẻ ở chung cư: Không chịu uống bia

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ người phụ nữ đâm chết trai trẻ ở chung cư, tại quán hát karaoke, nghi phạm và nạn nhân cãi nhau vì nạn nhân không chịu uống bia.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai – TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Trịnh Thị Thi Hậu (44 tuổi, ngụ căn hộ số 1, tầng 13, Blok C, khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Văn Hoàng Anh (26 tuổi, ngụ phường Tân Lập). Được biết bà Hậu và nạn nhân cùng làm cho một hãng bia trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 17/2, bà Hậu và anh Nguyễn Văn Hoàng Anh cùng một số người khác đi nhậu. Sau đó nhóm người này tiếp tục tới quán karaoke B.M. (TP Buôn Ma Thuột) để hát.

U50 dam chet trai tre o chung cu: Khong chiu uong bia
Chung cư Hoàng Anh Gia Lai TP Buôn Ma Thuột (Ảnh NLĐ)

Tại đây bà Hậu mâu thuẫn, cãi nhau với anh Hoàng Anh về việc không chịu uống bia, không tôn trọng lẫn nhau. Khi bà Hậu đi ra ngoài hành lang của phòng hát thì bị anh Hoàng Anh đi ra bẻ tay trái nhưng không bị thương tích gì.

Đến khoảng 23 giờ 15 phút cùng ngày, bà Hậu đi về căn hộ và gọi điện thoại anh Hoàng Anh nói: "Tại sao em đối xử với chị như vậy"? thì anh Hoàng Anh trả lời: "Để em cùng Trâm (một người trong nhóm –PV) lên gặp chị giải thích".

Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, chỉ có 1 mình anh Hoàng Anh lên gặp bà Hậu. Trong lúc nói chuyện, bà Hậu bực tức và lấy con dao nhọn để trên bàn đâm một nhát vào bụng anh Hoàng Anh.

Trước thông tin nghi phạm giết nạn nhân rồi đưa xác đi phi tang, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk xác định không có chuyện đó. "Sau khi đâm đồng nghiệp bị thương, người phụ nữ đã gọi điện cho Ban quản lý chung cư đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bà Hậu đã đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú", vị lãnh đạo nói.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Năm, 21/02/2019 10:58

Sự Kiện