U80 dùng hạt dưa dụ dỗ bé gái để hãm hại

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông hơn 70 tuổi đột nhập vào nhà bé gái rồi dùng hạt dưa dụ dỗ cháu để thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng đó là N.V.Th. (72 tuổi, trú huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai). Khoảng 7h30 ngày 8/1, cháu N.T.H.N. (12 tuổi, trú huyện Phú Thiện) ở nhà một mình và xem tivi.

Lợi dụng cháu N ở nhà một mình, ông Th  đột nhập vào nhà rồi dùng hạt dưa dụ dỗ cháu N. để thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, khi ông Th. chuẩn bị thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu N. đã vùng dậy bỏ chạy. Khi thấy bà nội của N. vào nhà, Th. mới bỏ đi. Sự việc sau đó đã được gia đình nạn nhân trình báo công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng Th. đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình. Được biết, ông lão này có vợ và nhiều con cháu.

U80 dung hat dua du do be gai de ham hai
Chân dung ông Th. Ảnh: NLĐ

hiện tượng bé gái bị xâm hại không phải hiếm gặp trong thời gian qua. Thậm chí, nhiều nạn nhân bị chính anh em bạn bè làm hại.

Mới đây tại Nghệ An cũng xảy ra trường hợp bé gái bị bạn của bố làm hại khiến dư luận bức xúc. Đối tượng đó là Nguyễn Trọng Tải (SN 1986, trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Trưa 10/1, Tải có đến nhà một người bạn ở huyện Đô Lương chơi. Do có việc đi ra ngoài nên người bạn tin tưởng nhờ Tải trông nhà hộ.

Lúc người bạn đã đi ra ngoài, thấy cháu N. (SN 2010, con gái bạn), Tải đã rủ cháu sang nhà ông bà nội cháu chơi. Tại đây, lợi dụng nhà không có người, Tải đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Thực hiện xong hành vi đồi bại với cháu N., Tải đi về nhà. Sau đó, biết không thể che giấu hành vi phạm tội của mình, Nguyễn Trọng Tải đã đến cơ quan công an đầu thú.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 15/01/2019 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện