Vợ chồng giáo viên về hưu chết trong nhà: Dấu hiệu lạ...

(Tin tức pháp luật) - Qua điều tra, công an tỉnh Bình Định xác định đây không phải là một vụ tự tử.

Liên quan đến vụ việc vợ chồng ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, trú phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) được phát hiện tử vong với nhiều vết đâm tại nhà riêng, công an tỉnh Bình Định xác định đây không phải là vụ tự tử.

Theo đó, kết quả khám nghiệm hiện trường của cơ quan điều tra cho thấy đã có xô xát, ẩu đả và đâm chém nhau trước khi 2 người thiệt mạng.

"Hai vợ chồng này nằm chết trên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết thương. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông Xin bị 18 vết đâm, bà Thúy 7 vết đâm.

Chúng tôi cũng thu giữ 1 lá thư tuyệt mệnh do ông Xin viết. Việc điều tra vẫn đang tiếp tục để làm rõ nguyên nhân", một điều tra viên công an tỉnh Bình Định tiết lộ.

Vo chong giao vien ve huu chet trong nha: Dau hieu la...
Hàng xóm kéo đến căn nhà nơi xảy ra vụ việc khiến 2 vợ chồng ông X. tử vong. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Theo đó, bức thư tuyệt mệnh được ông Xin viết vào ngày 12/5, trước khi xảy ra vụ án. Anh Nguyễn Q. M (con trai thứ 2 của vợ chồng ông Xin) cho biết thường ngày 2 người rất thương yêu nhau, ít khi to tiếng.

"Gia đình tôi thời gian gần đây có chuyện không vui, có lẽ cha tôi nghĩ quẩn…", anh M nói.

Được biết, vợ chồng ông X. đều là giáo viên dạy THCS đã về hưu. Người dân ở địa phương kể rằng, 1 năm trước vợ chồng ông bà phải bán căn nhà ở phường Quang Trung (TP Quy Nhơn), mua căn nhà nhỏ ở phường Nhơn Bình để lấy tiền trả nợ cho người con đầu.

Từ đó, ông X. đau buồn, trầm cảm. Đặc biệt, gần đây nhiều lần ông X. nói đến cái chết và rủ vợ cùng chết cho đỡ khổ. Dù bà T. nhiều lần khuyên can nhưng ông X. không đổi ý, dẫn đến vụ việc thương tâm cả 2 vợ chồng thiệt mạng.

Như thông tin đã đưa, trước đó khoảng 17h30 ngày 12/5, một người con đi làm về, mở cửa nhà thì hốt hoảng khi thấy cha mẹ là ông Nguyễn Văn X. cùng bà Đoàn Thị T. nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương.

Lực lượng công an, Viện kiểm sát tỉnh và TP Quy Nhơn đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Hương Trà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 15/05/2019 07:38

Sự Kiện