Vợ sát hại chồng vì bị tín dụng đen đòi nợ

(Tin tức pháp luật) - Người vợ dùng búa sát hại chồng khai nhận do chồng vay tiền bị “xã hội đen” kéo đến nhà đòi nợ nên giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án mạng rúng động tại địa phương khiến ông Nguyễn Văn Hiển (60 tuổi, trú tại thôn 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai) tử vong.

Theo đó vào khoảng 8h sáng ngày 18/11, người dân ở gần nhà ông Hiển phát hiện ông Hiển nằm ở gian nhà phía sau với nhiều vết máu ở vùng đầu nên đã trình báo lực lượng Công an.

Tại hiện trường, Cơ quan Công an xác định ông Hiển đã tử vong với nhiều vết tổn thương ở vùng đầu. Sau đó, đối tượng Huỳnh Thị Thanh Hương (51 tuổi)-là người sống chung như vợ chồng với ông Hiển đã đầu thú và khai nhận chính mình là người dùng búa đập chết ông Hiển.

Vo sat hai chong vi bi tin dung den doi no
Khu vực xảy ra vụ án.

Theo lời khai của bà Hương, bà và ông Hiển sống với nhau như vợ chồng. Sáng ngày 18/11, họ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã lớn tiếng do ông Hiển vay tiền bị xã hội đen kéo đến nhà đòi nợ.

Bà Hương đã tức giận cầm búa đập nhiều nhát vào đầu chồng khiến nạn nhân tử vong. Được biết, bà Hương và ông Hiển về ở chung với nhau từ năm 2013 và cùng làm nghề buôn bán ở chợ, 2 người chưa có con chung.

Trong căn nhà ở thôn 1, thị trấn Phú Hòa, bà Hương sống chung với ông Hiển cùng một cậu con trai của bà Hương. Thời điểm xảy ra án mạng, cháu bé đã đến trường đi học.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 19/11/2019 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện