Vợ trẻ nhậu cùng 3 thanh niên, một người tử vong

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện người vợ ngồi nhậu cùng 3 thanh niên trong quán, chồng đến gọi về không được nên rủ nhóm bạn đến chém người.

Các đối tượng bị công an TP Tân An, tỉnh Long An bắt tạm giam về tội Cố ý gây thương tích là Nguyễn Thanh Hải (31 tuổi, ngụ xã Lợi Bình Nhơn), Đoàn Văn Trường (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Ngoài ra, công an cũng tạm giữ hình sự Võ Trọng Hiếu (23 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Hoàng Giang (30 tuổi, ngụ huyện Tân Thạnh, Long An) về hành vi trên.

Tối 16/1, Hiếu phát hiện vợ là Hồ Thị Thanh Thủy (21 tuổi, quê Tiền Giang) đi nhậu chung với 3 thanh niên khác ở một quán nhậu trên địa bàn phường 5, TP Tân An.

Lúc này, Hiếu chạy xe máy đến quán nhậu để tìm vợ nhưng Thủy bỏ trốn vào bên trong. Bức giận, Hiếu gọi điện cho Giang, Trường, Hải đến quán nhậu nói chuyện với các thanh niên ngồi với vợ mình.

Vo tre nhau cung 3 thanh nien, mot nguoi tu vong
Hải và Trường là người trực tiếp cầm mã tấu chém anh Kh

Nhóm này đến quán cầm theo mã tấu xông vào chém anh Phạm Công K. (26 tuổi, ngụ TP Tân An, bạn của Thủy) khiến nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường và sau đó bị công an bắt giữ. Vào cuộc điều tra, Công an TP Tân An xác định Hải và Trường là người trực tiếp chém anh Kh.

Bình Minh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 24/01/2021 18:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện