Vợ xích chân tẩm xăng đốt chồng: Quyết không để ai...'hưởng' chồng

(Tin tức pháp luật) - Đợi chồng ngủ say, người vợ dùng dây xích trói chân vào cửa sổ rồi lấy xăng tưới lên người đốt khiến chồng bị bỏng nặng.

Người vợ đó là chị T.T.Th. (39 tuổi, trú thôn Xuân Ba, xã Hành Tịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi)

Theo thông tin ban đầu, vào khuya ngày 13/3, nghe tiếng kêu cứu, người dân ở thôn Xuân Ba chạy đến thì phát hiện anh Trần Đức Tr. (41 tuổi, chồng chị Th.) bị trói vào cửa sổ, lửa bùng cháy khắp người.

Do anh Tr. bị dây xích quấn chặt trên người nên người dân phải dùng gàu múc nước dập lửa, sau đó phá dây xích bằng sắt mới kéo được anh Tr. ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Vo xich chan tam xang dot chong: Quyet khong de ai...'huong' chong
Song cửa nơi ông Tr. bị cột - Ảnh: TTO

Dù trong tình trạng bị bỏng toàn thân nhưng anh Tr. cũng kịp cho biết, người dùng dây xích trói rồi tưới xăng đốt mình là vợ anh, chị Th.

Nạn nhân sau đó được đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi ngay trong đêm. Do vết bỏng quá nặng nên đến sáng ngày 14/3, anh Tr. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Còn chị Th., sau khi tẩm xăng đốt chồng, người phụ nữ này nhảy sông tự vẫn. Đến 6h sáng ngày 14/3, người dân đi làm đồng phát hiện xác chị Th. trôi tại kênh mương thủy lợi thuộc thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Theo ông N.K.T. (62 tuổi, anh nạn nhân Tr.) xác nhận, chị Th. hay ghen tuông nên 2 vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

“Có lần tôi nghe con Th. nói: Tôi thà giết chồng rồi tự tử chứ không để anh Tr. cho ai hưởng. Tôi tưởng nó chỉ nói đùa vậy thôi, không ngờ nó lại làm thật”, ông T. bàng hoàng nói.

Vo xich chan tam xang dot chong: Quyet khong de ai...'huong' chong
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi chị Th. trên bờ kênh thủy lợi nơi phát hiện thi thể của bà - Ảnh: TTO

Ông T. cho biết thêm, con lớn của anh Tr. mới 15 tuổi, con gái thứ 8 tuổi, còn đứa con chung với chị Th. được 4 tuổi. “Bình thường nhà thằng Tr. đã khó khăn rồi, đến miếng ăn còn thiếu thốn, giờ vợ chồng nó xảy ra chuyện không biết tương lai 3 đứa trẻ sẽ ra sao nữa. Các bác sĩ nói nó bị bỏng 97% và có nguy cơ không qua khỏi…”, người anh xót xa nói.

Được biết chị Th có một đời chồng và một con riêng, ông Tr cũng đã có một đời vợ và hai con riêng.

Cả hai vào TP.HCM làm thuê thì gặp nhau và có với nhau một con chung, sau đó về quê sống với nhau như vợ chồng. Hiện cháu bé đã 5 tuổi.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 16/03/2017 14:12

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện