Vụ hãm hại nữ sinh, tung clip: Tiết lộ sốc

(Tin tức pháp luật) - Mẹ nạn nhân cho biết, gia đình mình và gia đình người hãm hại con mình có quan hệ họ hàng với nhau.

Nghi án nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm, quay clip tung lên mạng xảy ra trên địa bàn xã Trung Hóa (H. Minh Hóa, Quảng Bình) vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Nạn nhân là em Vũ Thùy Linh (SN 2003, trú xã Trung Hóa), đang học lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn. Nghi phạm trong vụ việc là Cao Viết H. (SN 2003, trú cùng xã)

Trao đổi với báo chí, bà N. (mẹ em Linh) cho biết, gia đình mình và gia đình người hãm hại con mình có quan hệ họ hàng với nhau. Cụ thể, đối tượng H. gọi em Linh là cô xưng cháu.

Theo bà N. ngay sau khi biết việc gia đình bà đưa em Linh lên trình báo Công an, thì gia đình H. đã tới nhà xin lỗi và xin được giả quyết nội bộ đồng thời hứa sẽ lo việc học tập, công việc cho em Linh sau này.

Tuy nhiên, gia đình Linh không đồng ý và mong muốn mọi việc được xử lý theo đúng pháp luật.

Vu ham hai nu sinh, tung clip: Tiet lo soc
Linh cùng bố bức xúc kể lại sự việc. Ảnh: NLD

Trước đó, khoảng 8h tối 3/2, em cùng nhóm bạn trong xóm (5 bạn gái và 8 bạn trai) đi uống nước. Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke thì gặp nhóm của Cao Viết H. (SN 2003, trú cùng xã). H. kéo nhóm của Linh vào cùng phòng hát.

Cả nhóm hát hò vui vẻ rồi uống nhiều bia, Linh bị say nên H. đề nghị chở về. Trên đường về, Linh nói rằng do quá say nên không biết H. chở mình đi đâu và làm gì.

Khi tỉnh lại thì thấy mình đang ở một địa điểm vắng và biết mình vừa bị H. hãm hại nhưng Linh không dám nói ra.

Nửa tháng sau, một người bạn của H. đã gửi clip qua cho Linh. Quá xấu hổ và lo lắng Linh xóa clip trong điện thoại mình, tiếp tục giấu chuyện. Tuy nhiên, những ngày gần đây, clip nóng lại được chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Ngày 9/3, bố mẹ Linh biết sự việc nên đã làm đơn trình báo gửi chính quyền UBND xã Trung Hóa và Cơ quan CSĐT Công an huyện Minh Hóa.

Trao đổi với Đất Việt ngày 13/3, một lãnh đạo công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này đang xác minh vụ việc một nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm, quay clip tung lên mạng xảy ra trên địa bàn xã Trung Hóa.

Bích Ngọc

Thứ Năm, 14/03/2019 10:58

Sự Kiện