Vụ thảm án ở Bình Dương: Bí ẩn loạt dây kẽm

(Tin tức pháp luật) - Theo một số nhân chứng, vào đêm xảy ra vụ án một số căn phòng trọ tại đây đã bị cột dây kẽm ở phía bên ngoài.

Chiều 24/4, công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ thảm án xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Nạn nhân được xác định là: bà Đào Thị Thu Cúc (sinh năm 1965, ngụ khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà); em Trần Thị Quỳnh Nhi (sinh năm 2002 là con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (sinh năm 2011 là cháu ngoại của bà Cúc).

Vu tham an o Binh Duong: Bi an loat day kem
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TTO

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 24/4, chị Trần Minh Phương là con gái bà Cúc đi làm về thấy nhà bà Cúc khoá trái cửa và nhìn vào bên trong thì phát hiện cháu Ngân (con gái chị Phương) nằm bất động trên nền nhà với nhiều vết máu xung quanh.

Biết chuyện chẳng lành, chị Phương đã gọi hàng xóm cùng phá cửa để vào trong nhà và phát hiện bà Cúc, em Trần Thị Quỳnh Nhi cũng đã chết với nhiều vết thương trên người.

Nhận được tin báo, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, thu thập chứng cứ của vụ án.

Cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương đã trưng cầu các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an hỗ trợ điều tra làm rõ vụ án.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân nếu có bất cứ thông tin nào liên quan tới vụ án có thể cung cấp để hỗ trợ phá án.

Trao đổi với Đất Việt, Chủ tịch UBND phường Thái Hòa cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, bà Cúc cùng hai nạn nhân còn lại không xảy ra mâu thuẫn với ai, bà là một người rất hiền lành.

Bà Cúc hàng ngày bán nước giải khát cho những người đi làm trong bãi cát ở gần nhà, tài xế xe chở cát hoặc người ở dưới thuyền lên. Nhà của bà không có tài sản gì lớn.

Theo một số nhân chứng, vào đêm xảy ra vụ án một số căn phòng trọ tại đây đã bị cột dây kẽm ở phía bên ngoài. Khi những người trong nhà trọ đi làm thì mới biết bị "nhốt" và đã đạp cửa để thoát ra.

Từ dãy phòng trọ này có một lối hẹp giữa bức tường chắn thông sang nhà nạn nhân.

Ngọc Hà

Thứ Năm, 25/04/2019 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện