Vượt trại giam về kinh doanh: Quán đông khách

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đang lao động tại trại giam đã bỏ trốn về Sóc Trăng lấy vợ sinh con rồi kinh doanh, theo người dân nhận xét cửa hàng rất đắt khách.

Mới đây Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp cùng Trại giam Xuân Lộc bắt giữ đối tượng Trần Văn Lượng (SN 1977; thường trú phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) - đối tượng đang bị truy nã về tội giết người, trốn khỏi nơi giam giữ.

Sau khi bỏ trốn, đối tượng này về tỉnh Sóc Trăng cho đến nay và lấy tên là Trần Văn Lượng. Người này lấy vợ và có 2 con, sinh sống và kinh doanh cửa hàng đá granite tại phường 3, TP Sóc Trăng.

Vuot trai giam ve kinh doanh: Quan dong khach
Đây là cơ sở kinh doanh của Bảo.tại Sóc Trăng

Nhận xét về đối tượng này, một người dân ở khóm 5 -phường 3 -TP Sóc Trăng cho biết: "Sau khi Lượng bị bắt, người dân khu vực ai cũng bất ngờ. Lượng lấy vợ là người ở Sóc Trăng và tạm trú ở đây được 4 năm. Trong thời gian sinh sống ở địa phương, Lượng chưa từng vi phạm và chấp hành tốt mọi việc ở địa phương nên không ai nghi ngờ.

Mới về địa phương làm ăn nhưng vợ chồng Lượng đã có cửa hàng kinh doanh, xây được nhà. Đặc biệt cửa hàng kinh doanh của Lượng luôn đông khách.

Khu vực vợ chồng Lượng sống cũng ít nhà dân nên Lượng cũng ít giao tiếp với nhiều người".

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/4/1996, đối tượng Lý Quốc Bảo (ngụ tỉnh Bình Thuận) lãnh án phạt tù chung thân về tội giết người và sử dụng, tàng trữ vũ khí trái phép.

Đến ngày 26/12/2001, trong khi lao động tại Trại giam Xuân Lộc, Bảo bỏ trốn về tỉnh Sóc Trăng cho đến nay và lấy tên là Trần Văn Lượng. Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thu Thanh

Thứ Ba, 28/04/2020 20:24

Sự Kiện