Xâm hại nhiều lần bạn gái nhí trong nửa tháng

(Tin tức pháp luật) - Quen nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm, thanh niên nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí trong nửa tháng.

Đối tượng bị  Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,  tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” là Trần Văn Tài (19 tuổi, quê huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh). Nạn nhân là  cháu B (15 tuổi, trú TP Vũng Tàu).

Theo điều tra, Tài và cháu B quen nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm nam nữ. Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Tài đã dụ dỗ B. nhiều lần quan hệ tình dục. Mới đây, gia đình B. đã phát hiện sự việc và trình báo với cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị người quen qua mạng dụ dỗ quan hệ tình dục.

Ngày 2/5, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Thịnh khai nhận vào ngày 22/4, thông qua mạng xã hội đã quen biết và nảy sinh tình cảm với nữ sinh.

Sau đó, ông ta hẹn nữ sinh gặp mặt. Trưa 27/4, khi H. tan học, Thịnh điều khiển xe máy đến trước cổng trường đón và chở cô bé 15 tuổi đến quán cà phê sân vườn tại xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để “tâm sự”. Sự việc sau đó đã bị gia đình phát hiện và trình báo lên cơ quan chức năng. 

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 28/05/2020 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện