Xe bán tải cháy trơ khung: Thi thể biến dạng bên trong

(Tin tức pháp luật) - Người dân đi trên quốc lộ 28 đã phát hiện chiếc xe bán tải bị cháy trơ khung, bên trong có một thi thể.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 4/5 trên Quốc lộ 28 (đoạn qua thôn Bon B’nơr, xã Đắk Som, huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông).

Chiều 4/5, xác nhận với PV, đại diện công an xã Đắk Som cho biết: "Sáng hôm nay, người dân đi qua phát hiện chiếc ô tô bán tải cháy rụi.  Khi kiểm tra bên trong thì phát hiện có một thi thể bị cháy, biến dạng nên báo công an".

Theo vị đại diện công an xã, hiện chưa xác định được thi thể bên trong xe là ai và cũng chưa có ai đến nhận. Công an cũng chưa xác định được thời điểm xảy ra vụ cháy. Hiện sự việc đã được báo cáo công an huyện Đắk G'long và cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Xe ban tai chay tro khung: Thi the bien dang ben trong
Hiện trường vụ việc

Cùng ngày 4/5, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Đắk Som, huyện Đắk G’long (Đắk Nông) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc xe bán tải (lưu thông hướng Đắk Nông – Lâm Đồng) bị cháy trơ khung.

Quan sát tại hiện trường cho thấy, đầu phần xe bán tản nằm sát mép đường bên phải, toàn bộ các thiết bị máy móc bị cháy rụi, hư hỏng hoàn toàn.

“Thi thể bên trong xe do cũng bị cháy biến dạng, nên chưa xác định được danh tính, giới tính” – vị lãnh đạo UBND xã Đắk Som thông tin.

Thu Hòa

Thứ Hai, 04/05/2020 16:07

Sự Kiện