Xót xa thi thể bé gái không mặc quần áo nổi lên

(Tin tức pháp luật) - Sau 1 ngày tìm kiếm, thi thể bé gái mất tích đã được tìm thấy ở sông gần nơi cháu chăn trâu.

Bé gái đi chăn trâu mất tích là Nguyễn Thị Minh Tâm (11 tuổi, trú tại Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Chiều ngày 13/3, xác nhận với PV, anh Nguyên Văn Duy (bố bé Tâm) cho biết  đội tìm kiếm đã phát hiện thi thể cháu  nổi trên sông A Sáp vào lúc 9h45 sáng 13/3.

Theo anh Duy, thi thể cháu Tâm được vớt lên trong tình trạng không mặc quần áo do trước đó gia đình và cơ quan chức năng đã tìm được quần áo của cháu trên bãi cát.

Đặc biệt nơi phát hiện thi thể cháu cách nơi tìm được quần áo của cháu không xa.

Xot xa thi the be gai khong mac quan ao noi len
Lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể bé gái nổi trên sông A Sáp (Ảnh TTTT)

"Khi vớt thi thể cháu lên tôi thấy người cháu không có thương tích gì. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu đang chờ vào kết quả của công an điều tra. Trước đó cháu cũng từng nói muốn xuống dưới sông tắm, vì thế không biết có phải cháu bị đuối nước tử vong hay có ai làm hại cháu nữa" -anh Duy đau lòng nói.

Như thông tin trước đó, chiều 11/3, bé gái dắt trâu ra bãi cát thuộc địa phận xã Hồng Thượng nằm cách nhà khoảng 2 km. Đến tối cùng ngày không thấy con gái trở về, nhận thấy có điều chẳng lành nên gia đình đi tìm kiếm và báo công an xã.

Xot xa thi the be gai khong mac quan ao noi len
Người dân phát hiện áo quần bé Tâm nằm vương vãi trên đất. (Ảnh TTTT)

Khi mọi người đến gần bãi cát gần nơi cháu chăn trâu thì phát hiện quần áo, dép của cháu ở 4 vị trí khác nhau. Được biết khoảng 8h ngày 12/3, gia đình đã  tìm được con trâu do bé gái chăn.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Minh Phương, Trưởng công an huyện A Lưới, cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm thi thể bé Tâm để xác định có dấu hiệu tội phạm hay không?.

Thanh Thanh

Thứ Ba, 13/03/2018 16:03

Sự Kiện