Xử lý nhóm mang dao đi tìm CSGT gây sự

(Tin tức pháp luật) - Do nghi ngờ CSGT làm Sơn té ngã, nhóm Tuấn, Kiệt đã cầm dao đi vào trụ sở Công an xã Tân Hưng la lối, tìm kiếm CSGT để đánh.

Liên quan đến thông tin nhóm đối tượng cầm dao đi vào trụ sở Công an xã tìm CSGT, tối ngày 16/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) xác nhận và cho biết, hiện còn một đối tượng vẫn chưa ra đầu thú.

"Đối tượng chưa ra đầu thú không phải người địa phương. Hôm sự việc xảy ra, đối tượng này chỉ đến chơi nhưng cũng nằm trong nhóm xông vào trụ sở Công an xã. Hiện lực lượng chức năng cũng đã nắm danh tính của đối tượng này.

Còn những đối tượng khác đã được công an và gia đình vận động ra đầu thú", lãnh đạo UBND huyện Tân Châu nói.

Về thông tin nhóm đối tượng cho rằng, Võ Trường Sơn (23 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, Tân Châu) bị CSGT làm té ngã, vị lãnh đạo huyện cho rằng, hoàn toàn không có chuyện CSGT làm té ngã bạn của nhóm đối tượng.

Xu ly nhom mang dao di tim CSGT gay su
Võ Thanh Tuấn
Xu ly nhom mang dao di tim CSGT gay su
Võ Quan Kiệt. Ảnh: TNO

Theo vị lãnh đạo trên, hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu đã bắt giữ 2 đối tượng Võ Thanh Tuấn (30 tuổi, ngụ huyện Hoà Thành, Tây Ninh) và Võ Quan Kiệt (23 tuổi, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, ngày 12/7, Tuấn và Võ Trường Sơn ngồi nhậu tại nhà Sơn ở xã Tân Hưng. Tại đây, Tuấn nghe Sơn kể vừa bị té xe khi bị CSGT kiểm tra.

Cho rằng CSGT đã làm Sơn té ngã, Tuấn rủ Kiệt, Võ Thông Minh (17 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), Đào Phú Quốc (22 tuổi, ngụ huyện Hoà Thành) đến trụ sở Công an xã Tân Hưng để tìm CSGT đánh.

Khi đến trụ sở Công an xã Tân Hưng, Tuấn, Kiệt cầm dao, chai bia; Minh cầm mũ bảo hiểm đi thẳng vào trụ sở la lối, hăm dọa và tìm kiếm CSGT để đánh nhưng không tìm thấy.

Không dừng lại, Tuấn và Kiệt hung hãn vung dao đòi đánh, chém và truy đuổi những người có mặt ở đây, đập phá cửa kính phòng làm việc rồi bỏ đi.

Sau khi nhận được tin báo, công an mời Quốc lên làm việc, riêng Tuấn, Kiệt và Minh bỏ trốn.

Ngày 16/7, được động viên từ công an cùng với gia đình, Tuấn và Kiệt đến Công an huyện Tân Châu đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi tìm CSGT gây sự và giao nộp 2 con dao, vỏ chai bia.

Mai Thùy

Thứ Tư, 17/07/2019 07:08

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện