Công ty luật Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS)

(Tư vấn pháp luật) - Công ty Luật GVLAWYERS được thành lập bởi những thành viên là luật sư quản lý tại công ty Luật Phước & Partners (P&P), sau khi công ty này giải thể.

Công ty Luật GVLAWYERS có 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Sở hữu văn phòng rộng khắp cả ba thành phố lớn, công ty Luật GVLAWYERS sẽ cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất đến cho quý khách hàng.

Hiện nay, Công ty luật GVLAWYERS tập hợp một đội ngũ gồm nhiều nhân viên pháp lý với gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư.

Số lượng nhân sự tại công ty vẫn đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ tư vấn luật ngày càng tăng. GVLAWYERS hiện được đánh giá là 1 trong những công ty luật uy tín tại TPHCM, TP.HCM và Đà Nẵng.

Cong ty luat Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS)

Các dịch vụ của GVLAWYERS cung cấp:

Bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như: Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Hàng Hải & Vận Tải, Bất Động Sản, Hạ Tầng,Thương Mại, Đầu Tư, Sở Hữu Trí Tuệ, Giáo Dục, Tố Tụng Dân Sự, Di Dân,…

Đội ngũ thành viên có nhiều năm kinh nghiệm

Hội Đồng Thành Viên bao gồm: Ông Nguyễn Gia Huy Chương chính là Luật Sư Điều Hành và những Luật Sư Thành Viên và Cố Vấn Cao Cấp (Senior Advisor) như Ông Lương Văn Lý, Ông Lê Quang Vy, Ông Nguyễn Đức Hiếu, Bà Nguyễn Vân Quỳnh, Ông Đinh Quang Thuận, Ông Trần Thanh Tùng và Ông Hoàng Quốc Nhật Trung.

Đây là những luật sư và cố vấn được đánh giá rất cao trong ngành bởi những đóng góp của họ vào sự thành công của nhiều đối tác trong hơn 15 năm qua. Bên cạnh đó, Ông Lương Văn Lý còn chính là một quan chức chính phủ kỳ cựu và là Trọng tài viên đương nhiệm tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Cam kết của GVLAWYERS đối với khách hàng:

GVLAWYERS phục vụ khách hàng kể cả trong và ngoài nước với những kiến thức chuyên môn tốt nhất về pháp luật Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn đã được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, về tính chuyên nghiệp cũng như liêm khiết.

Đối với những đơn vị đối tác đang hợp tác, GVLAWYERS luôn đảm bảo về sự hợp tác trung thành và hướng đến sự lâu dài nhằm đạt được những mục tiêu chung. Cực kỳ tự hào về những thành tựu chuyên môn của từng thành viên của công ty và tin tưởng rằng GVLAWYERS là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết và đảm bảo sẽ luôn làm việc và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, ngoài dịch vụ tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại các văn phòng, Vẫn còn cách khác chính là có thể liên hệ với các luật sư của GVLAWYRES qua điện thoại hoặc email để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời về các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ GV LAWYERS:

Văn phòng TPHCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Văn Phòng Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: +84 (28) 3622 3555

Website: https://gvlawyers.com.vn

Trần Hải

Thứ Ba, 28/04/2020 15:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện