Tiếp viên quán nhậu bán dâm giá trăm đô

(Tư vấn pháp luật) - Các tiếp viên quán nhậu trực tiếp bán dâm cho khách giá 100 USD sau đó chi tiền công môi giới cho má mì 500 ngàn đồng/người/lượt.

Đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, ngày 9/10 vừa bàn giao nghi can Nguyễn Ngọc Hương (31 tuổi, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, khoảng 15h chiều 8/10, trinh sát của đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc nói trên phối hợp cùng đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn N.H ở đường Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Ở ba phòng của khách sạn này, cơ  quan chức năng phát hiện, bắt quả tang và lập biên bản hành vi đối với ba cặp nam – nữ đang mua bán dâm.

Từ khai báo của các cô gái mại dâm và qua truy xét, công an đã bắt giữ được "má mì" Nguyễn Ngọc Hương.

Bước đầu công an làm rõ, từ tháng 7/2015 Hương tổ chức đường dây mại dâm ở địa bàn quận 7 và Phú Nhuận. Riêng tại quận Phú Nhuận, Hương có phối hợp với một phụ nữ tên Linh nhưng mới đây Linh xuất ngoại nên Hương chuyển về hoạt động mỗi khu vực quận 7.

Tiep vien quan nhau ban dam gia tram do
"Má mì" Nguyễn Ngọc Hương làm việc với cơ quan điều tra.

Theo đó, Hương có hàng chục chân dài là các nữ tiếp viên quán nhậu. Để tìm kiếm nguồn khách, Hương liên hệ với nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Theo quy định, giá "đi khách" của các chân dài trong đường dây của Hương là 100 USD/người/lượt, tương đương khoảng 2 triệu đồng. Các cô gái trực tiếp bán dâm sau đó phải chi tiền công môi giới cho Hương là 500 ngàn đồng/người/lượt..

Đây không phải là lần đầu tiên cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ các gái mại dâm đi khách giá trăm đô.

Chiều ngày 16/6, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận Hoàn Kiếm, Công an Hà Nội kiểm tra 1 khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, đã phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra hai gái bán dâm Thu và Hồng khai nhận, thông qua mối quan hệ xã hội có quen biết với Nguyễn Thị Hải Ngọc (35 tuổi), tạm trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ngọc xin số điện thoại của Thu và Hồng và nói khi nào có khách mua dâm sẽ thông báo để đi bán dâm.

Mỗi lần bán dâm Ngọc sẽ thu từ 3 đến 4 triệu đồng, trong đó Ngọc cắt lại từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng tiền công môi giới. Ngọc sẽ là người liên hệ, làm giá và thu tiền mua dâm của khách, sau đó nhắn tin tên, địa chỉ khách sạn để Thu và Hồng đến bán dâm.

Khoảng 10h30 ngày 15/6, Ngọc nhận được điện thoại của 2 khách có nhu cầu mua dâm và yêu cần "hàng" phải "ngon". Ngọc nhận lời cung cấp “hàng” và nhận 8 triệu đồng từ 2 khách mua dâm này. Ngọc đưa 2 khách đến một khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đặt hai phòng và nhắn tin cho Thu và Hồng đến bán dâm cho khách.

Xong việc Ngọc quay trở lại phòng trọ tại Quán Thánh. Khi vừa quay về nhà trọ, Ngọc bị Công an ập vào bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Ngọc khai nhận đã tổ chức môi giới bán dâm được khoảng 2 tháng nay, nhiều lần môi giới bán dâm cho Thu và Hồng.

Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 10/10/2015 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện