Chè dây giúp cho bệnh loét dạ dày liền sẹo

() - Nước chè dây có mùi thơm và khá dễ uống. Sản phẩm này giúp cơ thể thanh nhiệt, thải độc và hỗ trợ cho bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả

Có thể kết hợp uống chè dây với uống bột nghệ và mật ong. Chất curcumin có trong bột nghệ và hydro peroxide có trong mật ong có tác dụng giảm các vết viêm loét dạ dày khi uống liên tục từ 30-45 ngày.

Hoặc uống chè dây kết hợp với bài thuốc: Cát căn 16-20g, kim ngân hoa 12-16g, bồ công anh 12-16g, rau má 12g, quả dành dành (sao cháy) 8g. Sắc uống trong ngày.

Với những người không uống được nghệ hay không chịu được vị đắng của bài thuốc nêu trên, có thể sử dụng loại cao thảo dược được gia giản từ bài thuốc trên với thành phần từ kim ngân, bạch mao căn, hoàng bá và các loại thảo mộc tự nhiên, thường gọi là Cao bình vị. Cao bình vị Tâm Minh Đường được cô đặc nên giữ được nhiều dược tính của thảo dược, giúp các vết viêm loét nhanh lành hơn. Thêm vào đó, vị của cao lại rất dễ uống nên thích hơpvới nhiều người.

Cao bình vị được cô đặc nên giữ được nhiều dược tính của thảo mộc

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tới thực đơn ăn uống hàng ngày của bản thân, tránh các món cay, nóng (tỏi, ớt, gừng hạt tiêu…), hạn chế thức ăn có vị chua, nhiều axit(xoài, chanh, cà muối), không uống rượu bia và các đồ uống kích thích như: Cà phê, thuốc lá, hạn chế khi đau dạ dày ăn cháo, uống sữa tươi thường xuyên….để đảm bảo vệ dạ dày, giúp quá trình điều trị có kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Không phải ăn cháo là sẽ tốt cho dạ dày

Rất nhiều quý vị độc giả muốn tìm hiểu rõ hơn về cách chữa trị bệnh viêm loét dạ dày đơn giản chóng khỏi. Quý vị có thể BẤM VÀO ĐÂY để tìm hiểu kỹ hơn!

ND (Tổng hợp)

Thứ Năm, 22/05/2014 07:10

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện