Đại tiệc trà kỷ lục Việt Nam qua các con số

() - Ttrà Oolong Hà Linh đã tổ chức thành công “Đại tiệc trà kỷ lục Việt Nam” vào đêm 24/12/2014. Cùng điểm lại đại tiệc trà qua các con số ấn tượng.

Với mong muốn mọi người sẽ hiểu biết nhiều hơn về giá trị của trà Oolong đối với sức khỏe, tôn vinh văn hóa trà Việt và khẳng định lần nữa hình ảnh cây trà Lâm Đồng nói riêng và trà Việt Nam nói chung trong mắt bạn bè quốc tế. Thương hiệu trà Oolong Hà Linh đã tổ chức thành công “Đại tiệc trà kỷ lục Việt Nam” vào đêm 24/12/2014. Cùng điểm lại đại tiệc trà qua các con số ấn tượng.

1500m

Ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, thành phố mộng mơ Đà Lạt là nơi diễn ra “Đại tiệc trà kỷ lục Việt Nam” của thương hiệu Trà Oolong Hà Linh. Đây vốn được xem là vùng đất hứa của giống trà Oolong tuyệt hảo, một trong “Thập đại danh trà” trên thế giới với hương thơm ngọt và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng.

5000

Trong không khí se lạnh của đêm Giáng Sinh, gần 5000 người đã tề tụ tại quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt để cùng tham gia vào chương trình. 5000 sticker đánh số thứ tự cũng được phát cho mỗi khách mời để ban thẩm định kỷ lục có thể xác định được số lượng người tham gia và những khách mời có con số may mắn đã có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ thương hiệu Oolong Hà Linh. Cuối cùng, 5000 cũng là số ly trà Oolong ấm nóng được phục vụ trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Số lượng 5000 người tham gia đã giúp thương hiệu Trà Oolong Hà Linh xác lập kỉ lục Việt Nam mới “Trình diễn pha trà và thưởng trà có số người tham gia đông nhất”

200

Hơn 200 nhân viên đã pha những bình trà Oolong thơm ngon và chất lượng nhất để mang đến cho tất cả các khách mời tham dự chương trình. Đây là loại trà Oolong thuần chủng của thương hiệu Hà Linh được trồng tại vùng đất Cầu Đất – Đà Lạt với chế độ chăm sóc đăc biệt qua nhiều giai đoạn như bón lót 100% vi sinh hữu cơ, tưới dung dịch đặc biệt gồm trứng gà, sữa bò tươi, sữa đậu nành, mật đường và vi sinh trên thân lá.

5

Với mục tiêu quảng bá tinh túy trà Oolong Việt đến với du khách trong và ngoài nước. Chương trình đã mang đến cho khách mời phần trình diễn pha trà đặc biệt của nghệ nhân Phạm Thị Quỳnh Hương. Pha trà theo phương pháp truyền thống là cả một nghệ thuật. Một ấm trà ngon đúng điệu cần có đủ 5 yếu tố, đó là bộ dụng cụ ấm sứ men lưu hương, 11gram trà ngon trong bình 200ml, nguồn nước, nhiệt độ nước và thời gian pha trà. Nước pha trà tốt nhất là nước khoáng , nước suối, nước lọc tinh khiết có lượng ion kim loại thấp. Nước dùng để pha trà Oolong phải là nước được đun sôi. Mỗi ấm trà Oolong có thể được pha từ 8 đến 10 lần và hời gian pha trà là 1 phút cho lần đầu và lâu hơn cho những lần tiếp theo.

10

Đây là số tiết mục được biểu diễn bởi các ca sĩ tham gia chương trình. Trong không gian mở tràn ngập ánh sáng và âm nhạc, khách tham dự đã được hòa mình vào những điệu nhảy Latin nóng bỏng của ca sĩ Đoan Trang. Đặc biệt, phần trình diễn vô cùng sôi động và máu lửa của Phương Anh Idol dường như đã xua tan hết cái lạnh trong những ngày đông Đà Lạt. Ngoài ra, khách tham gia còn có dịp thưởng thức lại các ca khúc đã làm nên thành công của quán quân “Tôi là người chiến thắng 2014” Hồ Ngọc Lan Anh và phần dẫn chương trình duyên dáng của hoa hậu du lịch 2008 Ngọc Diễm.

Ca sĩ Đoan Trang cháy hết mình trong đêm diễn
Ca sĩ Đoan Trang cháy hết mình trong đêm diễn

Khép lại chương trình, khách mời đã có thêm nhiều góc nhìn về giống trà Oolong cũng như văn hóa uống trà của người Việt. Với mong muốn có thể mang hương trà việt đi khắp năm châu, thương hiệu Oolong Hà Linh luôn không ngừng phấn đầu để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. “Ước mơ đó, tôi đã ấp ủ từ lâu, và tôi tin sẽ nhận được sự ủng hộ của hàng triệu người Việt Nam xem trà như một thức uống văn hóa trong gia đình” – doanh nhân Hà Thúy Linh, giám đốc thương hiệu Trà Oolong Hà Linh chia sẻ.

Thanh Minh

Thứ Tư, 31/12/2014 09:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện