Bạn trai đề nghị chia tay sau lần đầu quan hệ

(Chuyện thầm kín) - Sau lần đầu quan hệ, anh nói lời chia tay với tôi vì lý do không hợp nhau, không thể có hạnh phúc khi chung sống...

Yêu nhau được hơn 1 năm thì tôi đồng ý quan hệ với anh, sau rất nhiều lần từ chối và anh giận dỗi, nói tôi không yêu anh nên mới giữ gìn. 

Đó cũng là thời điểm, tôi cảm thấy tin tưởng tình yêu anh dành cho mình, cảm thấy tình cảm tôi dành cho anh cũng chín muồi, đủ để trao gửi những điều quý giá nhất.

Ban trai de nghi chia tay sau lan dau quan he
Bạn trai chia tay sau khi chúng tôi quan hệ ở nhà nghĩ (Ảnh minh họa)

Tôi hạnh phúc sau lần đầu ấy, cứ nghĩ, sau ngày hôm đó, tình cảm giữa tôi và anh càng bền chặt, anh sẽ trân trọng hơn, khi biết tôi vẫn còn là con gái. Nhưng tôi hoàn toàn sụp đổ, khi anh nói lời chia tay với tôi chỉ sau hôm hai đứa quan hệ tình dục lần đầu tiên có một ngày.

Anh nói xin lỗi, vì đã khiến tôi kỳ vọng nhiều vào tình yêu này, anh cũng đã từng lầm tưởng rằng, tình yêu anh dành cho tôi là duy nhất và mãi mãi, nhưng rồi anh đã nhầm và nhận ra rằng, chúng tôi khác biệt nhau về nhiều thứ, nên nếu cố làm đám cưới và sống với nhau hai đứa sẽ không hạnh phúc và người chịu thiệt thòi sẽ là tôi chứ không phải anh.

Anh không muốn tôi phải khổ vì anh, nên quyết định chia tay, để tôi đau một lần rồi cả đời được hạnh phúc bên người đàn ông xứng đáng.

Nhưng tại sao, anh nhận ra chúng tôi không hợp nhau, tình yêu anh dành cho tôi không là mãi mãi mà lại không nói với tôi trước khi chúng tôi quan hệ với nhau lần đầu tiên, phải đợi đến sau khi tôi đồng ý trao thân cho anh, anh mới nói lời chia tay phũ phàng như vậy.

Anh không giải thích, chỉ nói lời xin lỗi và cho rằng, thời gian sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của tôi hôm nay. Tôi không hiểu, anh đang có gì giấu giếm, hoặc khó nói với tôi.

Cảm giác hụt hẫng, tuyệt vọng vô cùng khi người yêu nói lời chia tay với tôi, nhất là chia tay sau khi hai đứa ân ái ở nhà nghĩ.

Buồn hơn nữa là, tôi không thể hiểu lý do chia tay của anh từ đâu, tôi ao ước giây phút này chỉ là giấc mơ, vì vẫn còn rất yêu anh, vẫn còn mơ đến ngày được sánh bước cùng anh trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. 

Hạnh

Thứ Hai, 27/07/2020 07:51

Sự Kiện