Bố mẹ muốn tôi không công khai giới tính thật của mình

(Chuyện thầm kín) - Là con gái nhưng sinh ra trong thân hình con trai. Bố mẹ muốn tôi phải chấp nhận cuộc sống như hiện tại...

Tôi là con gái út trong một gia đình có 4 anh, chị em. Trên tôi có 2 anh trai và 1 chị gái, họ đều phát rất bình thường, học hành đoàng hoàng và có công ăn việc làm ổn định, đã có gia đình và con cái.

Bo me muon toi khong cong khai gioi tinh that cua minh
Ảnh minh họa

Riêng tôi thì mọi thứ không bình thường từ khi còn rất nhỏ. Ngày bé, tôi không thích búp bế, không thích thêu thùa, khâu vá như nhiều bạn nhỏ khác mà lúc nào cũng chỉ thích chơi ô tô, ghép hình và siêu nhân, dao kiếm...

Quần áo tôi mặc cũng không bánh bèo như những cô gái mà đa số chỉ là sơ mi với quần âu, hoặc quần bò và đóng thùng. Tôi thích để kiểu đầu con trai, nhưng bố mẹ không cho nên tôi để kiểu đầu con gái, nhưng tuyệt nhiên không khi nào dùng son phấn hay thích trang điểm như những đứa con gái bình thường.

Khi lên lớp 8, tôi biết mình không phải như những đứa con gái bình thường, tôi không thích con trai mà chỉ thích những đứa con gái cùng lớp mà thôi. Tôi đã nói thật với bố mẹ tình trạng của bản thân và bố mẹ đưa tôi đi khám, bác sĩ cũng khẳng định giới tính của tôi phát triển không bình thường, nhưng bố mẹ muốn tôi giữ kín chuyện này với tất cả mọi người, với cả anh, chị của tôi nữa.

Bố mẹ muốn tôi chấp nhận con người hiện tại được sinh ra, và vẫn chấp nhận lấy chồng, sinh con bình thường. Chồng con vào, tất bật với mưu sinh, công việc, tôi sẽ không bận tâm đến vấn đề giới tính nữa. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của bố mẹ, còn tôi thì chưa khi nào không bận tâm đến vấn đề giới tính, tôi cũng không thể lấy chồng, vì tôi nghĩ như vậy là bản thân mình đang lừa dối người kia, đang không dám đối diện với sự thật.

Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thành con trai, để có thể sống thật với giới tính của mình, nhưng bố mẹ không đồng ý như vậy, họ cấm đoán tôi, vì sợ mang tiếng với bạn bè, hàng xóm. Họ sợ những lời dị nghị, rồi sợ tôi sẽ phải chịu đau đớn, khổ sở vì những lời rèm pha. Họ không ở trong hoàn cảnh của tôi, nên họ không thể hiểu được rằng, việc giấu giếm giới tính thật của mình nó đau khổ như thế nào.

Tôi phải làm gì, khi vừa muốn sống với con người thật của mình, nhưng lại vừa không muốn làm cho bố mẹ buồn vì tôi?.

Liên

Thứ Sáu, 19/06/2020 07:10

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện