Chồng chat sex với nhiều cô gái trên mạng xã hội

(Chuyện thầm kín) - Anh chat sex và gửi "của quý" của mình cho nhiều cô gái trên mạng xã hội. Tôi ghê tởm hành động của anh...

Chong chat sex voi nhieu co gai tren mang xa hoi
Ảnh minh họa

Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi cưới nhau được 6 năm, có 2 con nhỏ, một đứa 4 tuổi và một đứa đã được 2 tuổi. Cuộc sống gia đình từ khi cưới nhau không có vấn đề gì lớn xảy ra. Anh vẫn đi làm, công việc khá ổn định và cuối tháng đưa tiền cho tôi nuôi con.

Còn tôi, ngoài công việc chính với mức thu nhập 7 triệu đồng thì cũng bán hàng online, kiếm thêm thu nhập nên kinh tế không đến nỗi eo hẹp. Bố mẹ chồng cũng quý mến tôi và bố mẹ tôi cũng rất quý mến anh.

Cứ tưởng cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, thì mới đây tôi phát hiện chồng thường nói dối vào phòng làm việc, nhưng thực chất là vào facebook. Anh làm quen với rất nhiều cô gái, hầu hết là nững cô gái mới lớn, có khi chỉ chưa đến 20 tuổi, và chat sex, gửi của quý của mình cho họ.

Lần đầu tiên tôi thấy hình ảnh đó, lại là chồng mình, thực sự tôi rất sốc, không tin vào mắt mình, cũng không dám nhìn, không dám đọc tất cả những gì anh viết ra và gửi cho những cô gái đó.

Sau khi bình tĩnh lại, tôi đã đọc hết tất cả những đoạn chát của anh với những cô gái, đa số là những cô gái mới quen, anh và họ chưa từng gặp nhau, anh đã chủ động mời chat sex và gửi hình ảnh.

Có cô gái chửi anh là đồ bệnh hoạn và hủy kết bạn, nhưng cũng có những cô gái thì nói chuyện với anh, và có khi còn gửi cả hình ảnh không lành mạnh cho anh nữa. Rồi anh tâm sự với họ rằng tôi là người nhạt nhẽo, nên không lúc nào anh cảm thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối, không có nhu cầu với vợ.

Tôi thật sự rất buồn và thất vọng vì những hành động, lời nói của chồng về mối quan hệ của mình và những gì anh đã thể hiện trên mạng xã hội. Tôi cũng rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình với anh, lo lắng cho gia đình và những đứa con của tôi tới đây, sẽ ra sao.

Tôi muốn hỏi thằng anh vì những chuyện anh đã làm trên mạng xã hội, nhưng đây là chuyện tế nhị, nên sợ anh ngại, sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi, nên vẫn giữ im lặng mà không biết nên làm như thế nào. Nói ra để giải tỏa những bức xúc, hay im lặng coi như không có chuyện gì xảy ra?.

Hồng

Thứ Năm, 26/09/2019 08:13

Sự Kiện