Chồng đánh đập tôi rồi lại tỏ ra quan tâm, yêu thương

(Chuyện thầm kín) - Bực lên anh đánh tôi và con, nhưng sau đó lại tỏ ra hối hận và quan tâm, yêu thương như chưa từng có chuyện gì xảy ra...

Tôi sinh ra trong một gia đình không hoàn thiện, suốt những năm còn nhỏ, tôi chẳng biết bố mình là ai cả. Tôi lớn lên với mẹ và anh trai, anh trai hơn tôi hơn 10 tuổi, tôi không chỉ coi anh như người anh, người bạn mà đôi khi, như người cha của mình.

Anh trai rất thương và lo cho tôi, ngay cả khi anh đã có gia đình, tôi vẫn từ quê ra sống cùng anh, chị để đi học đại học. Tốt nghiệp đại học song, tôi quen một người bạn của anh trai, đúng hơn là cấp dưới của anh trai tôi.

Chong danh dap toi roi lai to ra quan tam, yeu thuong
Ảnh minh họa

Thấy anh là người hiền lành, chân thật, cũng xuất thân từ quê nên anh trai đã làm mối cho tôi và anh đến với nhau. Thời gian đầu, cuộc hôn nhân của chúng tôi êm ả, hạnh phúc. Nhưng kết hôn được khoảng 3 năm, chồng bắt đầu thay đổi mọi thứ, cộng với công việc không ổn định, nên bao nhiêu bực dọc anh trở về nhà trút hết lên đầu tôi và các con.

Có lần, anh đi uống rượu 2 giờ sáng mới về, gọi cửa ầm ĩ, tôi chưa kịp mở thì anh phá cửa vào nhà, rồi hùng hổ đánh tôi, đánh con, có lần đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà giữa đem khi trời đang mưa.

Nhưng sau khi cơn say rượu qua đi, mọi thứ bình tĩnh lại, chồng lại dành sự quan tâm, yêu thương dành cho tôi và coi như chưa có chuyện gì xảy ra trước đó. Anh sẵn sàng xin đám được đưa tôi đi chơi cùng đám bạn thân, chở xe đưa tôi và những người bạn đi chụp ảnh cả một ngày trời mà không hề kêu than. Đưa tôi đi mua sắm khi cao hứng. Có khi cuối tuần, anh nguyện làm đầu bếp nấu nướng cho tôi và những người bạn thưởng thức.

Với các con cũng vậy, say hay tức lên là anh đánh. Nhưng không có lần họp phụ huynh nào của con là anh không đi, rồi các buổi dã ngoại của lớp con, anh cũng tham gia nhiệt tình. Nên trong mắt mọi người, anh là người đàn ông tuyệt vời, yêu chiều vợ, con hết mức.

Chỉ có tôi và các con, những người đã chịu nhiều trận đòn vô cớ của anh là biết rõ con người anh ra sao. Chúng tôi luôn sống trong tâm trạng sợ hãi, lo một ngày anh lại vô cớ đánh, đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà, nhưng lại không thể nói ra hết những tâm sự của mình, sợ người đời dị nghị, cười chê. Tôi cũng không dám dứt khoát ly hôn, vì sợ các con lại chịu cảnh không có bố giống như tôi đã từng.

Thanh

Thứ Sáu, 13/11/2020 07:38

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện