Chồng ngoại tình trong thời gian tôi đi học xa nhà

(Chuyện thầm kín) - Anh lý giải hành động đó chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý đàn ông và yêu cầu tôi phải chấp nhận, thậm chí vui vì điều đó...

3 năm trước, khi đó tôi và chồng đã cưới nhau được gần 10 năm, chúng tôi có hai đứa con trai. Đứa đầu 9 tuổi và đứa thứ 2 lên 6 tuổi, chúng tôi ở với mẹ chồng. Thời điểm đó, cơ quan cử tôi đi học tập ở nước ngoài 6 tháng, mới đầu tôi cũng không muốn đi, nhưng chồng động viên, các con đã lớn, nên tôi cũng đi học.

Chong ngoai tinh trong thoi gian toi di hoc xa nha
Ảnh minh họa

6 tháng tôi không được về nhà, chỉ nói chuyện với chồng và các con qua zalo và điện thoại. Chồng tôi là người chu đáo, lại được mẹ chồng giúp đỡ, nên các con tôi vẫn ăn học và phát triển tốt.

Tuy nhiên, chỉ có điều mà đến tận bây giờ, khi đã trở về nước hơn 2 năm, tôi mới phát hiện ra rằng trong khoảng thời gian tôi đi học tập ở nước ngoài, chồng đã ngoại tình với người đàn bà khác. Đó là một người phụ nữ làm cùng công ty của anh, đã ly dị chồng và đang nuôi con một mình.

Họ thường gặp nhau ở nhà người đàn bà ấy, có lần còn đưa cả về nhà tôi khi các con đi học, mẹ chồng tôi biết chuyện, nhưng cũng không can ngăn, cũng không hề nói cho tôi biết chuyện để ngăn cản anh. Tôi cũng không hề biết chuyện, vì sau khi tôi trở về nước thì hai người chỉ gặp nhau thêm 1,2 lần rồi chấm dứt.

Biết chuyện, tôi giận anh lắm, bởi trong thời gian tôi học tập xa nhà, thiếu thốn tình cảm thì anh ở nhà lại phản bội tôi. Nhưng khi tôi trách móc, chồng chẳng những không cảm thấy có lỗi, ân hận mà còn quay sang trách ngược lại tôi.

Anh nói, vì tôi đi 6 tháng nên cực chẳng đã anh mới phải làm vậy để giải quyết nhu cầu đàn ông. Mà anh còn nói, tôi phải cảm ơn vì chọn cách cặp kè với người đàn bà đoàng hoàng, chứ không ra ngoài "bóc bánh trả tiền" với các cô gái làng chơi thì chưa biết hậu quả sẽ như thế nào.

Mẹ chồng thấy vợ chồng tôi cãi cự cũng nói như vậy, bà còn nói không mấy người đàn ông thương vợ, thương con như chồng tôi. Thương vợ, thương con mà lại ngoại tình.

Vậy hóa ra, tôi lại là người có lỗi, chứ không phải là anh. Làm phụ nữ là cứ phải chịu thiệt thòi, uất ức như vậy sao.

  • Yến

Thứ Bảy, 12/12/2020 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện