Chồng qua đêm với đồng nghiệp trong chuyến công tác

(Chuyện thầm kín) - Trong chuyến công tác kéo dài 3 ngày, chồng đã qua đêm với nữ đồng nghiệp, cũng là nhân viên của anh...

Chong qua dem voi dong nghiep trong chuyen cong tac
Ảnh minh họa

Chồng không nói chuyện này với tôi, nhưng đồng nghiệp của chồng có tâm sự với bạn của cô ấy cùng công ty, và người bạn ấy đã nói với tôi. Qua tìm hiểu, tôi được biết, đó là một cô nhân viên mới vào công ty anh làm việc được 2 năm, thời gian đầu, chính chồng tôi là người dìu dắt, hướng dẫn cô ấy làm quen với công việc, có lẽ vì thế mà hai người thân nhau hơn những người khác.

Theo lời kể của người quen của tôi, chồng và cô gái ấy thường xuyên đi ăn trưa với nhau, nói chuyện với nhau cũng rất thân thiện, ở công ty chồng, ai cũng biết chuyện hai người thân nhau. Cũng có những lời ra tiếng vào về mối quan hệ của hai người.

Tôi tin những điều đồng nghiệp của chồng kể với tôi là đúng sự thật, vì không phải bây giờ có người kể tôi mới nhận ra, mà mấy tháng nay, tôi đã nhận ra những thay đổi của chồng. Anh ít quan tâm với tôi hơn, đôi khi hay nhắn tin điện thoại với ai đó mà không để ý xung quanh. Anh cũng ít dành thời gian cho các con, dạy dỗ con học cũng hạn chế.

Thực sự tôi rất lo lắng, không muốn gia đình tan vỡ, cũng không muốn bị chồng phản bội. Tôi định hỏi thẳng chồng, nhưng lại sợ anh ngại, xấu hổ với tôi. Nên định im lặng, và tự đi gặp người phụ nữ kia, nói với cô ta tôi đã biết mọi chuyện và yêu cầu hai người dừng lại, nếu không tôi sẽ công khai toàn công ty và cả gia đình hai bên.

Nhưng khi đối diện với người đàn bà ấy, tôi lại im lặng và quay trở về. Bởi đó là một cô gái đẹp về hình thức, trẻ trung và sành điệu. Ngắm nhìn cô ấy, là đàn bà tôi còn thấy hấp dẫn, chẳng trách chồng tôi không cưỡng nổi ham muốn đó. Tôi trở về, và quyết định thay đổi bản thân, để giữ chồng. Bởi đã lâu, tôi chỉ biết chăm sóc chồng, con, mà quên mất việc chăm sóc bản thân mình.

Thủy

Thứ Sáu, 13/12/2019 07:45

Sự Kiện