Em không yêu, nhưng cũng không từ chối tôi

(Chuyện thầm kín) - Thi thoảng buồn em gọi tôi đến, nhưng không đồng ý yêu, cũng không từ chối tình cảm tôi dành cho em...

Tôi và em chỉ mới quen nhau được vài tháng. Chúng tôi có một điểm chung với nhau, đó là cả hai vừa bước qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, em có một đứa con trai riêng, em đang nuôi con. Còn tôi, có hai đứa con, nhưng tất cả đều do vợ nuôi.

Em khong yeu, nhung cung khong tu choi toi
Ảnh minh họa

Đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, đau đớn vô cùng, nên tôi hiểu giá trị của hạnh phúc gia đình. Tôi biết, sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên cũng một phần trách nhiệm do tôi, do tôi không đủ giỏi giang, không kiếm được nhiều tiền, đặt quá nhiều gánh nặng lên vai vợ, con. Nên cô ấy chán, muốn ly hôn.

Tôi đã cố gắng để thay đổi bản thân mình, để tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống, và tôi đã có một chỗ đứng khá vững chắc. Gặp em, thấy em cũng giống tôi, từng trải qua đổ vỡ, tôi nghĩ em cũng muốn tiến đến nghiêm túc với ai đó, trân trọng cuộc sống gia đình, nên muốn tiến xa hơn vơi em và xây dựng một tương lai nghiêm túc.

Em cảm nhận được tình cảm của tôi dành cho mình, nhưng hay lảng tránh tình cảm đó, em nói chỉ coi tôi là bạn và không muốn tiếp tục kết hôn với ai nữa, mà chọn cách sống một mình nuôi con. Đó cũng là một cách em lựa chọn cuộc sống, tôi tôn trọng quyết định đó, nên chủ động tìm hiểu người khác.

Dù không chấp nhận tình cảm của tôi, nhưng thi thoảng buồn, em lại chủ động liên hệ với tôi, mời tôi đến nhà mình và chủ động quan hệ tình dục. Xong chuyện, em lại coi như không có gì xảy ra, ngày hôm sau gặp, em vẫn chỉ coi tôi như người dưng, xa lạ.

Thi thoảng tôi chủ động điện thoại, em vẫn dửng dưng như chưa hề quen nhau với tôi, em cũng không cho tôi được chủ động liên lạc với em, mà toàn chủ động liên lạc khi em cần đến.

Tôi là đàn ông, nhưng tôi không thể gọi tên được mối quan hệ em dành cho tôi là mối quan hệ gì, tình nhân cũng không phải, nhưng bạn bè lại càng không?. Tôi cũng không hiểu em coi tôi là gì, và mối quan hệ giữa tôi và em, liệu có đi đến đâu không?.

Tôi nên tiếp tục mối quan hệ này, hay tìm một người phụ nữ nghiêm túc hơn để kết hôn. Vì bản thân tôi, cũng thấy mình không phù hợp với sự nửa vời.

Khải

Thứ Tư, 24/06/2020 06:53

Sự Kiện