Lần đầu gặp nhau bạn trai đã đòi quan hệ

(Chuyện thầm kín) - Tôi và bạn trai yêu nhau 3 tháng trên mạng xã hội, lần đầu gặp nhau anh ấy đã đòi quan hệ tình dục...

Bạn trai bằng tuổi tôi, cùng 28 tuổi. Chúng tôi đều đã tốt nghiệp đại học và có công việc khá ổn định. Anh lại cũng đã từng trải qua những mối tình nhưng rồi chia tay.

Chúng tôi quen nhau qua một trang web hẹn hò, rồi hai đứa làm quen với nhau, và nói chuyện rất nhiều qua mạng xã hội. Nhưng ở cách nhau 300 cây số, cả hai lại đều bận rộn công việc, nên sau 3 tháng đồng ý yêu nhau, chúng tôi mới có cuộc gặp lần đầu tiên.

Lan dau gap nhau ban trai da doi quan he
Lần đầu gặp nhau anh đã đòi quan hệ (Ảnh minh họa)

Hôm đó là ngày cuối tuần, cả tôi và anh đều được nghỉ làm. Anh bắt xe đến chỗ tôi từ trưa thứ 7, cả buổi chiều hai đứa đi chơi lòng vòng khắp thành phố, đi ăn những món ăn cả hai đều thích rồi trở về nhà tôi ngủ.

Đêm đó, anh đòi quan hệ tình dục, nhưng tôi từ chối, một phần vì hai đứa mới gặp nhau lần đầu tiên, một phần vì muốn tìm hiểu thêm về con người của anh như thế nào, có đúng như những gì tôi hình dung, tưởng tượng trong suốt 3 tháng yêu nhau không?.

Anh có vẻ không đồng ý khi bị tôi từ chối, anh nói vượt qua quãng đường hơn 300 cây số nhưng không được tôi chào đón nhiệt tình, anh cảm thấy buồn, thấy mình bị tổn thương. Anh đòi bỏ về trong đêm, nhưng vì tôi không đồng ý nên anh ở lại. Ngày chủ nhật, chúng tôi vẫn đi chơi cùng nhau, nhưng không khí trầm hơn, chứ không còn vui vẻ và thỏa mái như ngày thứ 7. Anh vẫn muốn gần gũi, nhưng tôi từ chối.

Lan dau gap nhau ban trai da doi quan he
Chúng tôi yêu nhau 3 qua mạng tháng mới gặp nhau (Ảnh minh họa)

Chia tay sau lần đầu gặp gỡ, cả tôi và anh đều cảm thấy không thỏa mái. Tôi không biết lý do anh không thỏa mái là gì, có phải vì tôi không đồng ý quan hệ hay còn vì lý do nào khác. Còn tôi, không thỏa mái bởi thái độ của anh, đòi quan hệ khi mới gặp lần đầu tiên, khi tôi chưa sẵn sàng và lại giận dỗi khiến tôi khó xử vô cùng.

Sau hôm đó, chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau, nhưng không nhiều và không thỏa mái như trước nữa, anh cũng không còn gọi tôi là vợ như trước khi hai đứa gặp nhau mà chỉ gọi là em thôi. Anh nói không cảm nhận được tình yêu tôi dành cho anh, nên cảm thấy buồn.

Còn bản thân tôi thì lại thấy đó không phải là lý do chính khiến mối quan hệ của chúng tôi bị ảnh hưởng. Tôi cũng không biết, mình có nên tiếp tục với mối tình này không, khi hai đứa ở quá xa nhau nên không có thời gian tìm hiểu.

Nhung

Thứ Bảy, 22/08/2020 11:21

Sự Kiện