Tôi từng phải đi xin lỗi người tình của chồng

(Chuyện thầm kín) - Không đủ bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình với người đàn bà đó, nên tôi từng phải đi xin lỗi người thứ 3...

Người thứ 3 xen vào cuộc sống của tôi và chồng là một người đàn bà đẹp, quyến rũ. Cô ta đã trải qua hai cuộc hôn nhân, nhưng đều đã ly hôn và đang nuôi một đứa con chung với người chồng thứ 2.

Toi tung phai di xin loi nguoi tinh cua chong
Ảnh minh họa

Chồng tôi và người đàn bà đó quen nhau từ khi cô ta vẫn đang sống với người chồng thứ 2, thi thoảng cả hai vợ chồng họ đến nhà tôi chơi, có vài lần ở lại ăn cơm với hai vợ chồng nên tôi cũng không nghĩ ngợi gì.

Nhưng kể từ khi người đàn bà đó ly hôn người chồng thứ 2, tình cảm giữa chồng tôi với người đàn bà ấy luôn khiến tôi lo lắng, bất an. Có vài lần, tôi chợt nhìn thấy trong điện thoại của chồng, số của người đàn bà ấy gọi đến vào đêm muộn, rồi họ nhắn tin cho nhau rất nhiều. Có hôm, chồng đang ngủ bật dây ra ngoài nói chuyện điện thoại với ai đó, rồi lại bỏ đi đâu khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tôi hỏi, anh chỉ nói là công việc.

Nhưng không thể là công việc, vì từ xưa đến nay anh không bao giờ như vậy. Tôi dám chắc chắn rằng, chồng và người đàn bà ấy có mối quan hệ bất chính, nên đã nói với bố mẹ chồng, bố mẹ chồng đến nói với chồng tôi và mẹ chồng còn gặp cả người đàn bà ấy nói chuyện. Không có bằng chứng, chồng tôi và người đàn bà ấy làm um lên, bắt tôi phải đi xin lỗi, nếu không anh sẽ ly hôn.

Tôi buộc phải đến xin lỗi người đàn bà đang phá hoại hạnh phúc gia đình mình, vì hạnh phúc và sự bình yên của các con tôi. Cũng kể từ hôm đó, chồng luôn kín đáo hơn trước mặt tôi, nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra, cuối cùng tôi cũng có đủ bằng họ quan hệ bất chính với nhau.

Tôi mang hết những bằng chứng đó đưa cho bố mẹ chồng, lúc này bố mẹ chồng đã tin vào những điều tôi nói. Bố mẹ chồng thương tôi và rất trọng nền tảng văn hóa gia đình, nên tìm mọi cách ép chồng tôi phải chấm dứt mối quan hệ đó. Anh cũng hứa sẽ chấm dứt, nhưng rồi lại không thực hiện được. Cuối cùng, anh nói nếu phải lựa chọn giữa gia đình và người đàn bầ ấy, anh sẽ chọn người đàn bà ấy chứ không phải mẹ con tôi.

Đau đớn và cay nghiệt vô cùng, nhưng tôi chấp nhận điều đó và không níu kéo thêm. Dù biết rằng, các con tôi sẽ thiệt thòi lắm. Nhưng nếu thực sự anh còn yêu tôi, tôn trọng tôi, chắc đã không bắt tôi đến xin lỗi người đàn bà hư hỏng đó và sẽ không lựa chọn người đàn bà ấy thay vì mẹ con tôi. Tôi không muốn níu kéo thứ không bao giờ thuộc về mình, cũng không còn xứng đáng với mình nữa.

Nhân

Thứ Bảy, 19/12/2020 08:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện