Vợ nghi ngờ ngoại tình vì tôi không muốn gần gũi

(Chuyện thầm kín) - Ham muốn tình dục giảm, tôi không có nhu cần gần gũi vợ nên đã bị cô ấy gán cho tội ngoại tình...

Năm nay tôi mới gần 40 tuổi, cái tuổi mà nhiều người đàn ông vẫn cảm thấy xung mãn thì tôi lại không còn ham muốn tình dục. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi, cô ấy nhìn trẻ hơn tuổi và nhu cầu tình dục vẫn ổn định.

Vo nghi ngo ngoai tinh vi toi khong muon gan gui
Không có nhu cầu gần gũi, vợ nghĩ tôi có người khác (Ảnh minh họa)

Trước đây, đều đặn mỗi tuần tôi và vợ quan hệ với nhau khoảng 3-4 lần, còn khoảng 3 tháng nay cả tuần chỉ được 1 lần, thậm chí chả được lần nào, vì cơ thể không cho phép.

Vợ bồi bổ cho tôi nhiều thức ăn bổ dưỡng, tốt cho sinh lý như giá đỗ, trứng vịt lộn, hàu, cô ấy còn mua cả thuốc tinh chất hàu cho tôi uống, nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Tôi muốn nhưng cũng không làm được gì, còn vợ thì giận dỗi, cô ấy nghi ngờ tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, nên lúc nào cũng nói những từ khó nghe.

Vợ còn thường xuyên lấy điện thoại của tôi ra kiểm tra tin nhắn điện thoại, zalo, facebook và kiểm tra cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, và đặt ra những câu hỏi và bắt tôi phải trả lời, khiến tôi cảm thấy bực mình, mệt mỏi vô cùng.

Vo nghi ngo ngoai tinh vi toi khong muon gan gui
Tôi cảm thấy mình mất tự tin khi đối diện với vợ (Ảnh minh họa)

Từ khi tôi gặp vấn đề sinh lý, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, vì vợ luôn nghĩ tôi ngoại tình, có người đàn bà khác nên mới không cần đến cô ấy nữa. Còn tôi thì không biết phải giải thích như thế nào cho vợ hiểu được tình trạng và nỗi lo lắng của bản thân mình.

Tôi thực sự không có ai, và cũng không có nhu cầu gần gũi gì. Bản thân tôi trước đây rất bình thường, nhưng khi gặp tình trạng này tôi cũng vô cùng lo lắng, không hiểu tại sao mình lại bị như vậy. Đôi khi, tôi cảm thấy mình mất tự tin rất nhiều khi đối diện với vợ, nhất là có lần bị cô ấy chê khả năng của tôi kém, khiến cô ấy không được thỏa mãn.

Chỉ mong vợ hiểu và thông cảm cho cảm giác của tôi lúc này, nhưng chúng tôi không thể ngồi nói chuyện với nhau được, vì tôi và vợ không cùng nỗi lo. Tôi lo bệnh tật, còn vợ chỉ lo tôi phản bội cô ấy.

Việt

Thứ Bảy, 25/07/2020 08:01

Sự Kiện