Yêu 6 tháng, bạn gái mới chỉ cho ôm với hôn

(Chuyện thầm kín) - Bạn bè tôi có người yêu được 2 tuần đã vào nhà nghỉ quan hệ, vậy mà tôi yêu 6 tháng bạn gái vẫn chỉ cho ôm với hôn...

Tôi và bạn gái bằng tuổi, chúng tôi 26 tuổi. Tôi mới chuyển đến công ty cô ấy làm việc và hai đứa quen nhau, thấy tính hay hay nên cả hai tìm hiểu và đã bắt đầu yêu nhau được 6 tháng.

6 tháng đó, nhiều lần tôi đề nghị đi quá giới hạn, nhưng bạn gái đều từ chối. Cô ấy nói không quan trọng việc quan hệ trước hôn nhân hay sau hôn nhân, chỉ có điều là cô ấy chưa sẵn sàng để quan hệ tình dục.

Yeu 6 thang, ban gai moi chi cho om voi hon
Ảnh minh họa

Tôi hỏi cô ấy vậy bao giờ thì sẵn sàng, cô ấy trả lời không biết đến bao giờ mới sẵn sàng, chỉ biết là chưa phải bây giờ. 6 tháng nay rồi, lần nào tôi đề nghị cô ấy cũng có câu trả lời như vậy, và tôi tin chúng tôi có yêu nhau đén 1 năm, hay 2 năm đi nữa thì cô ấy vẫn không thay đổi câu trả lời với tôi.

Tôi nói với cô ấy, nếu không quan hệ thì tôi sẽ chia tay, cô ấy cũng nói nếu cảm thấy không gắn bó được thì chia tay, cô ấy không níu kéo, cũng không hối hận vì hành động của mình. Nên tôi cũng chẳng hiểu, cô ấy có thật lòng yêu tôi hay không nữa.

Trong khi đó, bạn bè tôi, nhiều người yêu nhau mới được 2 tuần bạn gái đã cho quan hệ tình dục, còn tôi 6 tháng vẫn chỉ dừng lại ở ôm và hôn. Mà chẳng biết còn phải chờ đến bao giờ, vì bạn gái không cho tôi thời gian cụ thể.

Tôi cảm thấy rất buồn và luôn suy nghĩ, hay cô ấy không yêu tôi, hay tôi không đủ hấp dẫn, đủ tin tưởng để cô ấy cảm thấy sẵn sàng trong mối quan hệ này. Vì chính bản thân cô ấy đã nói với tôi rằng, quan hệ trước và sau hôn nhân không quan trọng, có nghĩa là cô ấy không phải tuýp người muốn giữ trinh tiết đến tận đêm tân hôn. Vậy thì lý do tại sao vẫn chưa đồng ý quan hệ với tôi.

Có phải với cô ấy, tôi không quan trọng không, hay cô ấy bị bệnh gì đó mà muốn giấu giếm tôi. Tôi có nên tiếp tục tình yêu với một cô gái như vậy hay không?. Xin độc giả cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn!

 Đăng

Thứ Ba, 06/10/2020 08:41

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện