Chồng giấu giếm cưới người khác để mong có con trai

(Mẹ chồng) - Có hai con gái, tôi bảo sinh thêm nhưng chồng không đồng ý, anh giấu giếm kết hôn với người khác mong có con trai,...

Chong giau giem cuoi nguoi khac de mong co con trai
Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã gần 40 tuổi, chúng tôi kết hôn được hơn 10 năm, đã có hai con gái xinh xắn, đáng yêu. Con gái út của tôi năm nay cũng đã 7 tuổi. Gia đình chồng có 3 anh em trai và một chị gái, họ đều đã có đủ trai, gái.

Thương chồng chưa có con trai, kinh tế gia đình cũng khá giả, hai vợ chồng có công việc ổn định nên tôi bàn với chồng sinh thêm con, nhưng anh nói sợ lại con gái nên không sinh. Tôi cũng đã đi tìm hiểu, bây giờ y học tiến bộ, nên nếu muốn sinh theo ý muốn cũng được, chỉ tốn ít tiền. Nhưng chồng cũng không đồng ý.

Sợ tôi sinh con, lần nào quan hệ anh cũng dùng bao cao su hoặc nhớ xuất tinh ra ngoài. Anh còn nói không cần con trai, vì đằng nào anh cũng không phải con trưởng trong gia đình, các anh trai của anh cũng đã có con trai nối dõi.

Anh còn dẫn ra bằng chứng, nhiều gia đình sinh một con gái họ cũng đã không sinh nữa, con cái nhiều sau này vất vả, mà nhất là phụ nữ, tôi đã hai lần sinh mổ, nếu mổ nữa sẽ hại cho sức khỏe. Nghĩ chồng thương mình, lo cho mình nên tôi cũng quyết định không sinh thêm con nữ, toàn tâm toàn ý lo cho chồng, chăm sóc các con học hành.

Các con gái của tôi rất ngoan, đứa nào cũng học hành giỏi giang. Điều đó lại càng làm động lực cho tôi chăm sóc chồng, con chu đáo hơn.

Rồi đến một ngày, tôi phát hiện chồng đã bí mật kết hôn với một người phụ nữ khác ở quê. Ngày cưới anh chỉ dẫn bố mẹ và vài người thân thiết đến, anh nói dối họ là vợ chồng tôi ly hôn, tôi đi ngoại tình nên bây giờ anh muốn cưới người khác.

Khi tôi tìm đến, người phụ nữ này còn rất trẻ và đang mang bầu cho anh con trai đã được 7 tháng. Bố mẹ anh vui mừng ra mặt và nói tôi không được làm gì tổn hại đến mẹ con người phụ nữ ấy, rằng tôi không sinh được con trai thì phải chịu thiệt thòi, phải chấp nhận chồng có người vợ khác, chồng không bỏ tôi là còn may cho tôi rồi.

Không có đau đớn nào bằng việc dành hết tình yêu thương, quan tâm đến một người rồi đến một ngày phát hiện ra họ phản bội lại mình. Buồn hơn nữa là, họ sai, nhưng tất cả những người thân của họ dù biết mười mươi câu chuyện mà vẫn bênh, vẫn đứng về phía họ để chèn ép mẹ con tôi.

Tôi muốn chồng và người đàn bà kia phải trả giá cho hhnh động của mình, muốn bố mẹ anh phải ân hận vì đã tiếp tay cho anh phản bội mẹ con tôi. Nhưng không biết phải làm như thế nào bây giờ, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Ái Liên

Thứ Năm, 20/09/2018 08:24

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện